Báo SGGP: Energizer ra mắt dòng pin 'Biệt đội siêu năng lượng' - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 4 tháng 11, 2018

Báo SGGP: Energizer ra mắt dòng pin 'Biệt đội siêu năng lượng'

Nhà phân phối độc quyền Energizer tại Việt Nam – DTR tiếp tục giới thiệu 'BIỆT ĐỘI SIÊU NĂNG LƯỢNG ENERGIZER' nhằm khẳng định vị trí thương hiệu cũng như mang đến một khái niệm hoàn toàn mới về pin dự phòng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/energizer-ra-mat-dong-pin-biet-doi-sieu-nang-luong-556915.html

Dòng Pin Khổng lồ của "Biệt đội siêu năng lượng"

Theo ông Nguyễn Đỗ Đức Dũng - Giám đốc nhà phân phối DTR: “Vai trò của các dòng pin là phải luôn mạnh mẽ, luôn sẵn sàng và đáp ứng các nhu cầu về năng lượng của người dùng bất cứ lúc nào. Đó chính xác là một “BIỆT ĐỘI SIÊU NĂNG LƯỢNG” cho người dùng”.

Ông Dũng cho biết thêm: “Hầu hết người dùng chỉ nhớ duy nhất dung lượng pin mà mình đang sử dụng nhưng phần lớn người dùng này không hiểu vì sao các dòng pin có cùng dung lượng lại có mức giá khác nhau và các dòng pin này có những đặc điểm gì nổi trội. Trên pin của Energizer hiện nay để phân biệt được hầu như chỉ dựa vào mã số rất khó nhớ, chính vì thế chúng tôi đã mạnh dạn đặt tên cho các dòng sản phẩm mới như nói trên dựa trên đặc trưng riêng biệt của mỗi dòng sản phẩm nhằm giúp cho người dùng dễ nhớ và dễ phân biệt cũng như hiểu rõ tính năng của sản phẩm hơn.”

BÁ TÂN

Tìm kiếm:✨

  • Dung lượng, Người dùng, Tính năng, Năng lượng, Sản phẩm, Ra mắt, Pin dự phòng, Giới thiệu, Cho biết, Cùng Dung, Ông Dũng, Việt nam, Nhà phân phối

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét