Báo SGGP: Thành phố Cologne và Bonn ngừng sử dụng xe diesel - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Báo SGGP: Thành phố Cologne và Bonn ngừng sử dụng xe diesel

Tòa án Đức ngày 8-11 đã ra lệnh cho 2 thành phố Cologne và Bonn ban hành lệnh cấm các loại ô tô cũ chạy bằng động cơ diesel tham gia giao thông để giảm bớt tình trạng ô nhiễm không khí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/thanh-pho-cologne-va-bonn-ngung-su-dung-xe-diesel-558113.html

Hiện Chính phủ Đức đang nỗ lực để đạt được một thỏa thuận với các hãng sản xuất ô tô về việc loại bỏ hoàn toàn những loại xe trên để giảm bớt lượng khí thải nitrogen dioxide (NO2) đang ở mức nguy hiểm đối với sức khỏe của người dân.

Trước đó, các thành phố lớn của Đức như Stuttgart, Frankfurt và thủ đô Berlin cũng đã ban hành lệnh cấm trên theo lệnh của tòa án, còn thành phố Hamburg tự nguyện loại bỏ các loại ô tô gây ô nhiễm nhiều nhất tại một số khu vực.

KHÁNH HƯNG

Tìm kiếm:✨

  • Tòa án, Nitrogen dioxide, Köln, Lệnh cấm, Thủ đô Berlin, Chính phủ Đức, Khí thải, Giảm bớt, Khánh Hưng, Ô nhiễm không khí, Điezen, Động cơ diesel, Ban hành, Hamburg, Trước đó, Động cơ xăng, Ô nhiễm, Vi sai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét