Báo TBKTSG: Thanh toán với GrabPay by Moca - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo TBKTSG: Thanh toán với GrabPay by Moca

Mới đây, ứng dụng gọi xe trực tuyến Grab giới thiệu đến người dùng ví điện tử GrabPay by Moca, thay thế cho ví điện tử GrabPay Credits trước đó. Như thế, người dùng có thể thanh toán chi phí cho các dịch vụ của Grab mà không cần dùng đến tiền mặt thông qua ví GrabPay by Moca. Cách sử dụng của loại ví này như sau:

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TBKTSG, nguồn bài: http://www.thesaigontimes.vn/281516/thanh-toan-voi-grabpay-by-moca-.html

Kích hoạt ví GrabPay

Để kích hoạt ví GrabPay by Moca, người dùng cần phải tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng Grab ở địa chỉ https://bom.to/Bsnuo; https://bom.to/hbsfz.

Chọn Kích hoạt -> Nhập mã OTP sms được gửi về máy -> Liên kết thẻ ATM -> Điền thông tin thẻ -> hoàn tất việc kích hoạt ví mới.

Sau khi kích hoạt thành công ví GrabPay by Moca, người dùng có thể nạp tiền vào ví từ nguồn tiền của thẻ ATM các ngân hàng có liên kết với Grab hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Theo quy định pháp luật, Grab không hỗ trợ việc nạp tiền vào ví từ thẻ tín dụng quốc tế.

Nạp tiền vào ví

Người dùng chọn biểu tượng G phía trên góc phải ứng dụng -> Nạp tiền ngay -> Thẻ -> Chọn số tiền cần nạp (tối thiểu 100.000 đồng và không quá 300.000 đồng cho mỗi lần nạp) -> Chọn phương thức thanh toán là thẻ ATM đã liên kết hoặc thẻ ghi nợ quốc tế (MasterCard/Visa/JCB) -> Gửi -> số tiền trong ví sẽ tăng thêm đúng số tiền đã nạp.

Hai dịch vụ dùng ví GrabPay by Moca

Di chuyển: GrabBike, GrabCar (4-7 chỗ), GrabShare, GrabTaxi, Grab Tỉnh (4-7 chỗ).
Chọn phương tiện di chuyển (điểm đón-điểm đến) -> Chọn thanh toán bằng ví GrabPay by Moca -> Đặt xe

Giao hàng: Giao hàng và giao hàng có tạm ứng số tiền dưới 500.000 đồng.
Chọn giao hàng (điểm đón-điểm đến) -> Chọn thanh toán bằng ví GrabPay by Moca -> Nhập thông tin người nhận -> Đặt xe

Do Grab đang hỗ trợ giảm giá cước cho chuyến đi nên nếu người dùng chọn hình thức thanh toán bằng ví thì sẽ nhìn thấy mức giá cước mới có giá tốt hơn mức giá cước cũ bị gạch ngang.

Lưu ý

Tiền còn dư trong ví GrabPay Credits trước đây sẽ được chuyển sang ví GrabPay by Moca sau khi người dùng hoàn tất việc kích hoạt ví.

Với những người dùng không thể kích hoạt ví GrabPay by Moca, tiền dư trong ví cũ sẽ được Grab hoàn trả theo hai hình thức: chuyển khoản ngân hàng hoặc mã ưu đãi chuyến đi có giá trị lớn hơn số tiền dư trong ví. Ví GrabPay by Moca hoạt động độc lập với ví Moca nên người dùng không cần tải thêm ứng dụng Moca.

Đức Duy

Tìm kiếm:✨

  • GrabPay by Moca, GrabPay Credits, Hoàn trả, Thẻ ATM, Ưu đãi, Người dùng, Ví điện tử, Ứng dụng, Phương thức thanh toán, Sms, Moca, Thẻ ghi nợ, Gọi xe, Online, Thẻ thanh toán, Điện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét