Báo TGTT: 4 tỷ điện thoại Huawei được sử dụng trên toàn cầu - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Báo TGTT: 4 tỷ điện thoại Huawei được sử dụng trên toàn cầu

Tại Hội nghị Internet thế giới lần thứ 5 được tổ chức tại Wuzhen, Trung Quốc, Zhang Ping, chủ tịch bộ phận Consumer Cloud Services của Huawei cho biết, Huawei hiện có hơn 4 tỷ điện thoại di động đang được sử dụng trên toàn thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/4-ty-dien-thoai-huawei-duoc-su-dung-tren-toan-cau-17575.html

Ông nói rằng riêng ở Trung Quốc đã có tới khoảng 2 tỷ điện thoại Huawei đang được sử dụng. Vào ông ước tính điện thoại di động của Huawei sẽ có thêm một tỷ người sử dụng nữa trong vài năm tới.

Zhang Ping chia sẻ, hiện Huawei tập trung nhiều hơn vào nghiên cứu công nghệ di động, sản phẩm thông minh của mình cũng như tập trung vào sự đổi mới, cập nhật liên tục trong xu hướng thiết kế, chế tạo điện thoại thông minh, lĩnh vực điện toán đám mây, công nghệ AI và cả thiết bị IoT.

Quan trọng hơn, Huawei cũng đang bỏ ra một khoản tiền lớn để tập trung vào những vấn đề quan trọng mang tính thiết yếu này.

Huawei có mục tiêu mong muốn sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn qua các sản phẩm công nghệ thông minh độc đáo, nổi bật với nhiều tính năng, kiểu dáng thiết kế, công nghệ tân tiến chưa từng có đang chờ đợi trong tương lai.

BÌNH MINH (Theo Gizchina)

Tìm kiếm:✨

  • Huawei, Smartphone, Điện thoại, Trung Quốc, Cho biết, Của mình, Sản phẩm, Di động, Người dùng, Tính năng, Nghiên cứu, Điện thoại di động, SẼ CÓ, Theo Gizchina, Huawei Hiện, I-ốt, Zhang Ping, Toàn thế giới, Điện toán, Vấn đề quan trọng, Kiểu dáng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét