Báo TGTT: Chip Exynos mới của Samsung sẽ tích hợp bộ vi xử lý AI tiên tiến - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Báo TGTT: Chip Exynos mới của Samsung sẽ tích hợp bộ vi xử lý AI tiên tiến

Tại Hội nghị các nhà phát triển của Samsung vừa diễn ra, thông tin được tiết lộ, dòng Chip Exynos thế hệ mới sẽ sớm được ra mắt vào ngày 14/11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/chip-exynos-moi-cua-samsung-se-tich-hop-bo-vi-xu-ly-ai-tien-tien-17573.html

Sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình, mới đây Samsung tiết lộ thông báo mới sau hội nghị. Cụ thể, công ty này cho hay họ sẽ ra mắt dòng chip tiếp theo tên là Exynos 9820, để cạnh tranh với các đối thủ khác như Apple và Huawei.

Giống như chip A12 Bionic và Kirin 980, Exynos 9820 (tên chưa được xác nhận) được mong đợi cũng sẽ tích hợp công chế tạo 7 nanomet siêu tiên tiến.

Về cơ bản, chip Exynos 9820 được nâng cấp nhiều tính năng, khả năng vận hành, nhưng sẽ chiếm ít không gian hơn bên trong thiết bị. Và chip này có thể có mặt ngay trong chiến hạm Galaxy S10 sắp ra mắt.

Ngoài ra, các chuyên gia công nghệ nhận định, sẽ có một hệ thống vi xử lý thần kinh hoặc công nghệ AI chuyên dụng được tích hợp trong dòng chip kế tiếp này.

HUỲNH DŨNG (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • Samsung, Galaxy S10, Ra mắt, Tính năng, Huawei, Chip, Nhà phát triển, Apple, SẼ CÓ, Theo Phonearena, Tại Hội nghị, Tiết lộ, Chip Exynos, Đối thủ, Huỳnh Dũng, Bộ vi xử lý, Cạnh tranh, Công ty này, Bộ xử lý, Hiệu năng, Thần kinh, Điểm ảnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét