Báo TGTT: Chờ đợi gì ở tai nghe AirPods 2 của Apple? - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo TGTT: Chờ đợi gì ở tai nghe AirPods 2 của Apple?

Mới đây, trang Ice Universe tiết lộ nhiều thông tin quan trọng, liên quan tới cặp tai nghe AirPod 2 đã được chứng nhận bởi Bluetooth SIG.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/cho-doi-gi-o-tai-nghe-airpods-2-cua-apple-17805.html

Theo đó, thông tin về AirPods 2 chắc chắn sẽ được công bố trong năm nay. Apple muốn tận dụng hai ngày Black Friday và Cyber Monday vào cuối năm để ra mắt và hy vọng sẽ dòng tai nghe mới sẽ được tiêu thụ mạnh trong hai ngày này.

Chứng nhận mới cho hay, dòng tai nghe AirPods 2 sẽ hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.0. Các báo cáo gần đây cho thấy, tuổi thọ pin dòng tai nghe thế hệ mới này cũng sẽ được cải thiện. Hơn nữa, chất lượng âm thanh cũng được cải thiện đáng kể.

Tại thời điểm này, không rõ liệu cặp AirPod mới là phiên bản nâng cấp từ dòng tai nghe gốc hay được làm mới hoàn toàn. Tuy nhiên, các chuyên gia công nghệ dự đoán, sản phẩm mới sẽ có mức giá cao hơn.

HUỲNH DŨNG (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • Tai nghe, Âm thanh, Bluetooth, Apple, Ra mắt, Nâng cấp, AirPods 2, Theo Phonearena, Sản phẩm mới, Bluetooth SIG, Huỳnh Dũng, Tuổi thọ pin, Làm mới, Airpod 2, Lộ nhiều, Trở kháng, Loa ngoài, Cảm ứng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét