Báo TGTT: Doanh thu iPad của Apple giảm trong quý mới nhất - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Báo TGTT: Doanh thu iPad của Apple giảm trong quý mới nhất

Các nhà phân tích của IDC cho biết, Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường máy tính bảng toàn cầu, mặc dù doanh thu iPad giảm trong quý mới nhất, nhưng so với mức suy giảm 8,6% của thị trường toàn cầu trong quý III, thì mức giảm dòng iPad của Apple là không lớn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/doanh-thu-ipad-cua-apple-giam-trong-quy-moi-nhat-17019.html

Apple vừa công bố báo cáo thu nhập hàng quý của mình và họ khẳng định đã bán được 9.700.000 iPad trong quý trước, giảm 10.3 triệu thiết bị được bán ra so với quý 3 năm 2017. Mặc dù mức giảm khoảng 6%, nhưng con số này được cho là mức giảm thấp so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Theo số liệu của IDC, thị phần máy tính bảng của Apple đạt 26,6%, tăng từ mốc 25,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự gia tăng thị phần của Apple là do sự suy giảm các thiết bị bán ra từ các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Trong danh sách mà IDC tiết lộ, Apple vẫn còn vượt xa đối thủ chính là Samsung. Gã công nghệ khổng lồ Hàn Quốc này đã đạt doanh thu 5,3 triệu máy tính bảng bán ra trong quý 3 năm 2018, với thị phần 14,6%, thấp hơn một chút so với mức 15% của năm ngoái.

RẠNG ĐÔNG (Theo Gizchina)

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Ipad, Cho biết, Samsung, Doanh thu, Phân tích, Báo cáo, MỚI NHẤT, Đối thủ, Tablet pc, VẪN CÒN, Thấp hơn, IDC, Hàn quốc, Thu nhập, IPad của Apple, Theo Gizchina, Máy tính

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét