Báo TGTT: Dòng Huawei tiếp theo sẽ có 4 camera phía sau và độ zoom quang học 10x? - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo TGTT: Dòng Huawei tiếp theo sẽ có 4 camera phía sau và độ zoom quang học 10x?

Trong cuộc phỏng vấn với một trang web của Đức, Walter Ji, lãnh đạo của Huawei tại Châu Âu cho biết một số kế hoạch của công ty Trung Quốc này vào năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/dong-huawei-tiep-theo-se-co-4-camera-phia-sau-va-do-zoom-quang-hoc-10x-17823.html

Theo đó, có một số thông tin thú vị được nhấn mạnh, liên quan đến các thiết lập máy ảnh trên dòng điện thoại Huawei sắp tới.

Theo những gì Ji nói, công ty đang lên kế hoạch sẽ chế tạo hệ thống 4 camera ngay mặt sau ở dòng sản phẩm kế tiếp và thiết bị sẽ có độ zoom quang học 10x.

Hiện tại, Huawei là công ty duy nhất trên thế giới bán điện thoại thông minh có độ zoom quang học 5x ( Mate 20 Pro ).

Giám đốc điều hành Walter Ji đã không tiết lộ liệu tin tức này có liên quan tới dòng P30 hoặc Mate 30 ra mắt vào 2019 hay không, nhưng cũng có khả năng lớn, tính năng ưu việt này sẽ có mặt ở điện thoại thông minh gập lại mà Huawei sẽ ra mắt vào năm tới.

Thiết bị có độ zoom quang học 10x này cũng có thể sẽ là mô hình đầu tiên với kết nối với mạng 5G.

ĐĂNG TRÌNH (Theo Tecmundo)

Tìm kiếm:✨

  • Huawei, Mate 20 Pro, Smartphone, Máy ảnh, Tính năng, Ra mắt, SẼ CÓ, Cho biết, Zoom quang, Sắp tới, Trung Quốc, Thiết lập, Của Đức, Châu âu, Mô hình, Kế hoạch, Máy ảnh thời trang, Quang sai, Khẩu độ, Xử lý ảnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét