Báo TGTT: Google cải tiến công nghệ AI mới cho ứng dụng Gboard trên Android - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo TGTT: Google cải tiến công nghệ AI mới cho ứng dụng Gboard trên Android

Bắt đầu từ ngày hôm nay, người dùng ứng dụng bàn phím ảo Gboard sẽ được hưởng lợi từ những cải tiến lớn về công nghệ AI, cho phép họ chia sẻ cảm xúc dưới dạng ảnh GIF, biểu tượng cảm xúc hoặc nhãn nhãn dán một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/google-cai-tien-cong-nghe-ai-moi-cho-ung-dung-gboard-tren-android-17813.html

Phiên bản Gboard dành cho Android giờ đây nhờ công nghệ AI nó sẽ đề xuất với người dùng ảnh GIF, biểu tượng cảm xúc và nhãn dán có liên quan đến cuộc trò chuyện.

Để tận dụng tính năng mới này, bạn phải nhấn vào biểu tượng “GIF” xuất hiện ở góc trên cùng, bên trái của ứng dụng Gboard trong cuộc trò chuyện của bạn. Khi nhấn vào biểu tượng, bạn sẽ nhận được một số gợi ý lựa chọn ảnh GIF, biểu tượng cảm xúc và nhãn dán.

Theo Google, tính năng mới chỉ có sẵn với phiên bản tiếng Anh trong thời gian này, nhưng tất cả sẽ được mở rộng sang nhiều ngôn ngữ hơn trong tương lai.

HUỲNH DŨNG (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • Tính năng mới, Ai Mới, Cảm xúc, Công nghệ AI, Nghệ Ai, Google Android, Theo Phonearena, Google, Huỳnh Dũng, Ứng dụng, Cải tiến, Nhanh hơn, Bàn phím, Người dùng, Gợi ý, Ngôn ngữ, Tính năng, Màn hình cảm ứng, Màn hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét