Báo TGTT: Hệ điều hành Android của Google sẽ hỗ trợ cho điện thoại gập của Samsung - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Báo TGTT: Hệ điều hành Android của Google sẽ hỗ trợ cho điện thoại gập của Samsung

Phó giám đốc kỹ thuật của Google, ông Dave Burke vừa chia sẻ một số thông tin quan trọng tới cộng đồng công nghệ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/he-dieu-hanh-android-cua-google-se-ho-tro-cho-dien-thoai-gap-cua-samsung-17368.html

Theo đó, ông Dave Burke vừa công bố thông tin rằng, hệ điều hành AndroidDevSummit mới hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm sau, phục vụ cho các đối tác công nghệ của Google.

Bên cạnh đó, Dave Burke còn khẳng định, dòng điện thoại gập lại của Samsung sắp tới sẽ nhận sự hỗ trợ từ giao diện hệ điều hành Android đặc biệt của Google. Hiện tại, phiên bản hệ điều hành cho điện thoại gập này vẫn đang ở giai đoạn phát triển.

Sau khi tích hợp hệ điều hành này, các ứng dụng Android trên điện thoại gập của Samsung sẽ vận hành liền mạnh hơn, đảm bảo tính liên tục, thích ứng với cơ chế gập vật lý đặc thù của thiết bị.

Như vậy, Samsung và Google được cho là đã và đang hợp tác để tích hợp hệ Android lên dòng điện thoại có thể gập lại. Hiện vẫn không rõ Google có hợp tác tương tự với các thương hiệu khác như Xiaomi, Huawei hay không.

HUỲNH DŨNG (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • Samsung, Dave Burke, Giao diện, Điện thoại, Hệ điều hành, Google, Google Android, Hứa hẹn sẽ, Huawei, Ứng dụng, Đồng Công, Ra mắt, Theo Phonearena, Huỳnh Dũng, Mạnh Hơn, Hỗ trợ, Vật lý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét