Báo TGTT: LG đăng ký các mẫu thương hiệu điện thoại mới dòng LG V-series - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Báo TGTT: LG đăng ký các mẫu thương hiệu điện thoại mới dòng LG V-series

Dòng điện thoại LG V-series sẽ được mở rộng sản xuất trong những năm tới với các mẫu điện thoại thông minh sau: V50, V60, V70, V80 và V90, theo một loạt các thương hiệu điện thoại mới được đăng ký gần đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/lg-dang-ky-cac-mau-thuong-hieu-dien-thoai-moi-dong-lg-v-series-17889.html

Theo đó, chiếc hạm ra mắt gần đây nhất là LG V40 ThinQ, chiếc điện thoại thông minh này đã được ra mắt cách đây một tháng, như một thiết bị kế thừa điện thoại V30 đã được đưa ra thị trường một năm trước đó. Và mới đây, LG đã đăng ký một loạt các thương hiệu điện thoại mới cho những năm tới.

Tại CIPO (Cục Sở hữu trí tuệ Canada), LG Corp đã đăng ký bảo vệ tên các thương hiệu điện thoại mới vào cuối tháng 10 năm 2018 cho các mẫu tên sau: LG V50, LG V60, LG V70, LG V80 và cuối cùng là LG V90.

Đâu là các dòng điện thoại thông minh dòng LG V tương lai?

Chiếc hạm tiếp theo trong dòng V sẽ rất có thể là LG V50 ThinQ. Cũng có khả năng công ty Hàn Quốc này sẽ tiết lộ một chiếc LG V45 ThinQ trong một vài tháng tới.

BÌNH MINH (Theo Gizchina)

Tìm kiếm:✨

  • LG, Smartphone, Cục sở hữu trí tuệ, Đăng ký, Canada, Ra mắt, Điện thoại, LG V, Dòng V, Theo Gizchina, LG V40 ThinQ, Hàn quốc, Như một, Kiểu dáng công nghiệp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét