Báo TGTT: Meizu điều tra báo cáo chất lượng cuộc gọi kém trên Meizu X8 mới ra mắt - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Báo TGTT: Meizu điều tra báo cáo chất lượng cuộc gọi kém trên Meizu X8 mới ra mắt

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc, Meizu gần đây đã phát hành điện thoại thông minh mới của mình đó là Meizu X8. Đây là điện thoại Meizu đầu tiên đi kèm với một tai thỏ. Tuy nhiên, điện thoại thông minh này dường như đang mắc một số vấn đề cuộc gọi cho người dùng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/meizu-dieu-tra-bao-cao-chat-luong-cuoc-goi-kem-tren-meizu-x8-moi-ra-mat-17021.html

Trên diễn đàn Meizu, một số người dùng phàn nàn rằng, chất lượng cuộc gọi của Meizu X8 kém và người gọi không thể nghe phản hồi từ người bên kia.

Trước thông tin này, Giám đốc điều hành Meizu, Huang Zhang đã nói: “Chúng tôi xin lỗi về sự cố này và sẽ vào cuộc để điều tra, khắc phục lỗi sớm nhất có thể”.

Hiện tại, không rõ vấn đề này có phổ biến hay không, hay chỉ có một vài thiết bị gặp sự cố. Tuy nhiên, công ty rõ ràng đang xem xét vấn đề này.

Điện thoại Meizu X8 được trang bị chip xử lý Snapdragon 710 của Qualcomm với RAM 4GB / 6GB và 64GB / 128GB dung lượng bộ nhớ trong.

Thiết bị này còn được trang bị màn hình 12 inch với độ phân giải 1080 x 2220 pixel. Trong bộ phận camera, thiết bị đi kèm với một camera kép phía sau 12MP + 5MP, một camera chụp ảnh tự sướng 20MP ở phía trước, cùng một pin dung lượng 3210 mAh.

BÌNH MINH (Theo Gizchina)

Tìm kiếm:✨

  • Meizu X8, Chất lượng cuộc gọi, Theo Gizchina, X 2220 pixel, Snapdragon 710, Tôi xin lỗi, Chip xử lý, Máy ảnh, Pin Dung, Tai thỏ, Điện thoại, RAM 4GB, Smartphone, Qualcomm, Tự sướng, Người dùng, Trang bị, Bộ nhớ trong, CEO, Trung Quốc, Bộ xử lý, Hiệu năng, Dung lượng, Tác vụ, Điểm ảnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét