Báo TGTT: Một điện thoại lạ đang được HTC ấp ủ? - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo TGTT: Một điện thoại lạ đang được HTC ấp ủ?

Dù thời gian gần đây, doanh thu kinh doanh điện thoại của HTC có xu hướng giảm mạnh, nhưng điều này không cản trở việc HTC liên tục ra các sản phẩm công nghệ mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/mot-dien-thoai-la-dang-duoc-htc-ap-u-17824.html

Mới đây, trang chứng nhận Liên Minh Wi-Fi Alliance đã bất ngờ tiết lộ bảng chứng nhận một thiết bị HTC mới có số mã là 2Q720000. Đây được cho là một điện thoại sẽ tích hợp chip Snapdragon 435 của Qualcomm. Vậy nên, rất có thể đó là một điện thoại giá rẻ.

Trên bảng chứng nhận, không có quá nhiều thông tin được tiết lộ nhưng điện thoại lạ này sẽ tích hợp hệ điều hành Android 8.1 Oreo, thay vì Android 9 Pie. Tuy nhiên, cũng có khả năng lớn là Android 9 Pie sẽ được cập nhật sớm sau khi ra mắt.

Quan trọng hơn, cũng có một nguồn tin nội bộ cho hay, chiếc điện thoại mã 2Q720000 này có thể đi kèm với một chip khác Snapdragon 625 mạnh mẽ hơn của Qualcomm. Điều này giúp biến thể điện thoại có chip Snapdragon 625 sẽ đắt tiền hơn so với phiên bản ở trên.

Hiện tại, HTC vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của điện thoại thông minh này, nhưng có vẻ như sẽ có một thông báo lớn công bố vào trước cuối năm nay.

BÌNH MINH (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • HTC, Điện thoại, Android 9 Pie, Chứng nhận, Qualcomm, Chip Snapdragon 435, Chip Snapdragon 625, Android 8.1 Oreo, Theo Phonearena, Snapdragon 625, Công nghệ mới, Ấp ủ, Hệ điều hành, Chip, SẼ CÓ, Nội bộ, Doanh thu, Smartphone, Sản phẩm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét