Báo TH&PL: Samsung có thể ra mắt điện thoại màn hình gập với phong cách thiết kế mới - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo TH&PL: Samsung có thể ra mắt điện thoại màn hình gập với phong cách thiết kế mới

Theo đó, mới đây trên trang Facebook Samsung Mobile toàn cầu, hãng đã thay đổi logo Samsung phẳng thành chữ 'uốn dẻo' với chữ 'S' được uốn cong nối với chữ 'UNG'. Nó cũng rất giống với kiểu dáng smartphone màn hình gập đã rò rỉ từ lâu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TH&PL, nguồn bài: http://thuonghieuvaphapluat.vn/vao-ngay-711-samsung-co-the-ra-mat-dien-thoai-man-hinh-gap-voi-phong-cach-thiet-ke-moi-108319

Mẫu điện thoại smartphone màn hình gập của Samsung khả năng sẽ ra mắt vào ngày mai với sự thiết kế độc đáo và gây được nhiều sự tò mò cho khách hàng trong những ngày qua.

vào ngày 7/11, Samsung có thể ra mắt điện thoại màn hình gập với phong cách thiết kế mới. Ảnh TTXVN

Theo Reuters, một quan chức của Samsung đã tái khẳng định kế hoạch ra mắt chiếc điện thoại có thể gập được màn hình trong tuần này tại hội nghị các nhà phát triển ứng dụng của hãng.

Quan chức giấu tên cho biết "điện thoại có thể gập màn hình là một khái niệm hoàn toàn mới về thiết kế và trải nghiệm người dùng .”

Việc Samsung lựa chọn sự kiện hội nghị các nhà phát triển ứng dụng để ra mắt điện thoại màn hình gập là nhằm hướng đến việc tạo ra các ứng dụng tận dụng tối đa màn hình gập trước khi mẫu điện thoại này tung ra thị trường.

Điện thoại màn hình gập được cho là sản phẩm chiến lược, đột phá của Samsung nhằm gia cố thị phần trên thị trường điện thoại di động thế giới. Thị phần điện thoại thông minh toàn cầu của Samsung đã mất khoảng 13% trong quý vừa qua (so với cùng kỳ năm trước) do doanh số các điện thoại mới tiếp tục kém hiệu quả so với các sản phẩm của Huawei và Xiaomi.

Hội nghị các nhà phát triển ứng dụng của Samsung sẽ diễn ra vào ngày 7/11.

Phương Nhi (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Samsung, Màn hình, Smartphone, Điện thoại, Ra mắt, Người dùng, Sản phẩm, Huawei, Thiết kế, Ứng dụng, Xiaomi, Tại Hội nghị, Logo Samsung, Trang Facebook Samsung Mobile, Thông Minh Toàn, Ảnh TTXVN, Từ lâu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét