Báo TH&PL: Smartphone RAM 10 GB đầu tiên sắp lên kệ tại Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Báo TH&PL: Smartphone RAM 10 GB đầu tiên sắp lên kệ tại Việt Nam

Smartphone cao cấp nhất của Xiaomi vừa được giới thiệu tại Việt Nam. Mi Mix 3 trang bị màn hình trượt sử dụng nam châm vĩnh cửu giúp tăng tỷ lệ phủ nhưng vẫn đảm bảo độ bền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TH&PL, nguồn bài: http://thuonghieuvaphapluat.vn/smartphone-ram-10-gb-dau-tien-sap-len-ke-tai-viet-nam-108193

Theo báo Dân trí, Xiaomi vừa chính thức giới thiệu mẫu Mi MIX 3 tại Việt Nam sau chỉ hơn 1 tuần ra mắt ở Trung Quốc. Dòng sản phẩm này gây chú ý với cơ chế trượt, khác biệt hoàn toàn so với các mẫu Mi MIX và Mi MIX 2 trước đó.

Smartphone sở hữu dung lượng RAM 10 GB đầu tiên sắp bán tại Việt Nam. Ảnh: báo Dân trí

Đại diện Xiaomi Việt Nam cho biết, dòng sản phẩm mới lần này với cơ chế trượt từ tính được cấp bằng sáng chế, cho trải nghiệm tương tác mới.

Cơ chế trượt này là sự kết hợp của nam châm neodymium đã được cân chỉnh. Khi màn hình được kéo xuống, cơ chế từ tính ngay lập tức sẽ được kích hoạt và kết thúc quá trình trong tích tắc với một lực vừa phải. Hãng nói rằng đã dành ra một nguồn nhân lực đáng kể cho quá trình sản xuất đảm bảo thanh trược có tuổi thọ 300.000 chu kỳ trong môi trường phòng thí nghiệm.

Theo news.zing.vn, Mi Mix 3 cho cảm giác cầm khá gọn tay. Toàn bộ mặt trước được phủ bởi màn hình OLED 6,4 inch, độ phân giải Full HD+. Theo Xiaomi, màn hình chiếm 93,4% mặt trước. Đây là tỷ lệ phủ màn hình lớn nhất hiện nay.

Mi Mix 3 cho cảm giác cầm khá gọn tay. Ảnh news.zing.vn.

Khác với Oppo Find X, bộ trượt của Mi Mix 3 chỉ giúp máy che đi phần camera trước. Camera sau vẫn có thể khởi động mà không cần trượt máy. Mi Mix 3 được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng với độ phân giải 12 MP, hỗ trợ chụp ảnh xóa phông. Model này có khả năng chụp ảnh khá tốt. Ảnh chụp từ máy trong, chi tiết tốt, no màu. Tuy vậy trong điều kiện thiếu sáng máy yếu thế hơn Huawei P20 Pro. Ngoài ra máy được cải thiện chế độ chụp đêm so với Mi Mix 2S.

Máy cũng hỗ trợ 2 camera ở mặt trước có độ phân giải lần lượt 24 MP và 2 MP cùng với đèn flash LED.

Mi Mix 3 chỉ trang bị bảo mật cảm biến vân tay trong khi các hãng điện thoại đang dần kết hợp các hình thức bảo mật khác nhau như vân tay dưới màn hình, nhận diện gương mặt 2D, 3D.

Máy trang bị chipset Snapdragon 845, bộ nhớ trong 128 GB. Đặc biệt model này sở hữu dung lượng RAM 10 GB đầu tiên trên thế giới.

Theo một số thông tin, Xiaomi sẽ bán Mi Mix 3 vào cuối quý IV/2018. Tuy vậy giá vẫn chưa được hãng tiết lộ. Sau khi lên kệ, Mi Mix 3 là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Oppo Find X, Huawei Mate 20 tại thị trường Việt Nam.

Phương Nhi (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Xiaomi, Mi Mix 3, Màn hình, Máy ảnh, Smartphone, Độ phân giải, Cảm biến, OPPO Find X, Huawei P20 Pro, Mi MIX, Chụp ảnh, Ra mắt, Trang bị, Camera trước, Tại Việt Nam, OLED, Trung Quốc, Hãng điện thoại, Cấp Bằng, Việt nam, Báo dân trí, Xì tai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét