Báo Thanh Niên: Apple cung cấp bộ chuyển đổi USB-C sang 3,5 mm cho iPad Pro - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Báo Thanh Niên: Apple cung cấp bộ chuyển đổi USB-C sang 3,5 mm cho iPad Pro

Sau khi loại bỏ jack âm thanh 3,5 mm trên iPad Pro mới, Apple đã thêm bộ chuyển đổi USB-C sang 3,5 mm vào Apple Store, và được chào bán với giá 9 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-cung-cap-bo-chuyen-doi-usbc-sang-35-mm-cho-ipad-pro-1019049.html

Bộ chuyển đổi USB-C sang Linghtning được phát hành cho iPad Pro mới - Ảnh: Apple

Theo PhoneArena, không giống như iPhone 7 khi ra mắt đi kèm bộ chuyển đổi Lightning sang 3,5 mm sau khi công ty loại bỏ jack âm thanh truyền thống, ở lần ra mắt iPad Pro mới, Apple không trang bị cho người dùng bộ chuyển đổi USB-C sang 3,5 mm mà thay vào đó buộc họ phải mua riêng. Trong thực tế loạt iPhone 2018 mà Apple vừa ra mắt cũng không còn đi kèm bộ chuyển đổi sẵn trong hộp, và điều tương tự cũng bắt đầu xảy ra với các mẫu iPhone trước đó.

Điều này có nghĩa, nếu bạn thực sự muốn sử dụng tai nghe có dây để nghe nhạc trên iPad Pro mới sẽ cần mua một bộ chuyển đổi. Bởi vì iPad Pro không còn bao gồm cổng Lightning nên bộ chuyển đổi Lightning sang 3,5 mm trước đó dành cho iPhone sẽ không sử dụng được nữa.

Ngoài bộ chuyển đổi, Apple cũng giới thiệu 2 phụ kiện liên quan đến USB-C khác để hỗ trợ các mẫu iPad Pro mới. Đầu tiên là cáp sạc 1 mét kết nối với bộ sạc 18W có giá 19 USD. Thứ hai là bộ chuyển đổi USB-C sang đầu đọc thẻ SD có giá 39 USD, cho phép mọi người chỉnh sửa tập tin trực tiếp từ thẻ SD mà không cần chuyển chúng sang máy tính bảng.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • IPad Pro, Chuyển đổi, IPad Pro mới, Apple, Mẫu iPad Pro, Apple Theo PhoneArena, Ra mắt, Thêm bộ, Cổng Lightning, Đầu đọc, Âm thanh, Tập tin, Tablet pc, Tai nghe, Phụ kiện, Thiết bị ngoại vi, Thư mục

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét