Báo Thanh Niên: Cách chèn biểu tượng âm nhạc trong tài liệu Word - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo Thanh Niên: Cách chèn biểu tượng âm nhạc trong tài liệu Word

Nếu cần tạo các biểu tượng âm nhạc để chèn vào các tài liệu văn bản, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau trong trình soạn thảo World.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/cach-chen-bieu-tuong-am-nhac-trong-tai-lieu-word-1022759.html

Đặt trỏ chuột vào vị trí cần chèn biểu tượng âm nhạc

Trước tiên, đặt con trỏ chuột vào vị trí điểm chèn mà bạn muốn đặt trong tài liệu của mình, nơi bạn có thể chèn một biểu tượng nhạc. Trên thẻ Insert của thanh ribbon, nhấp vào nút Symbol, sau đó chọn More Symbols từ trình đơn thả xuống.

Trong cửa sổ Symbol, mở trình đơn thả xuống của Font và chọn font chữ MS UI Gothic.

Lựa chọn kiểu font MS UI Gothic trong cửa sổ Symbol

Mở trình đơn thả xuống của Subset và chọn tùy chọn Miscellaneous Symbols.

Cuộn xuống một chút (bốn hoặc năm dòng) và bạn sẽ thấy 7 biểu tượng âm nhạc ở đó. Hãy nhấp vào biểu tượng âm nhạc bạn muốn và sau đó nhấp vào nút Insert (hoặc chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng) để chèn biểu tượng vào điểm mà bạn muốn chèn.

Có 7 biểu tượng âm nhạc mà bạn có thể tìm thấy và chèn vào văn bản

Bạn có thể chèn bao nhiêu ký tự tùy thích trong khi cửa sổ Symbol vẫn mở. Khi đã hoàn tất chèn biểu tượng, hãy nhấp vào nút Cancel.

Kích thước của biểu tượng được chèn phụ thuộc vào kích thước phông chữ gốc trong tài liệu của bạn. Để phóng to biểu tượng, hãy chọn nó, nhấp vào trình đơn thả xuống của mục Font Size và chọn kích thước font chữ lớn hơn, chẳng hạn như trong ví dụ là 72.

Điều chỉnh kích thước của biểu tượng âm nhạc

Bạn thậm chí có thể tiến xa hơn bằng việc sao chép và dán các biểu tượng âm nhạc nhiều lần để tạo ra một tài liệu âm nhạc theo ý muốn.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Font chữ, Biểu tượng âm nhạc, Font Size, Âm nhạc, Một tài, Ký tự, Sao chép, Phụ thuộc, Văn bản, Ngón cái, Hộp thoại

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét