Báo Thanh Niên: Doanh số smartwatch tăng trưởng mạnh nhờ Apple và Fitbit - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Báo Thanh Niên: Doanh số smartwatch tăng trưởng mạnh nhờ Apple và Fitbit

Thị trường smartwatch tiếp tục tăng trưởng với tốc độ nhanh, nhờ sự xuất hiện của nhiều mẫu sản phẩm mới đến từ Apple và Fitbit.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/doanh-so-smartwatch-tang-truong-manh-nho-apple-va-fitbit-1020012.html

Watch Series 4 là một trong những yếu tố giúp thúc đẩy thị trường smartwatch trong quý 3 - Ảnh: AFP

Theo Engadget, báo cáo từ hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics cho thấy các lô hàng smartwatch trong quý 3 năm nay tăng trưởng 67% so với cùng kỳ năm ngoái, với 10 triệu máy đã được phát hành.

Apple không gây ngạc nhiên khi trở thành thương hiệu bán chạy nhất, với 4,5 triệu máy bán ra, tăng gần 1 triệu máy so với năm ngoái nhờ sự xuất hiện của Watch Series 4. Trong khi đó Fitbit cũng có sức tăng trưởng với doanh số 1,5 triệu máy bán ra, phần lớn nhờ phiên bản Versa.

Các đối thủ cạnh tranh khác cũng đã phát triển doanh số, mặc dù ở mức nhỏ hơn. Samsung giữ vị trí thứ 3 với 1,1 triệu máy bán ra nhờ phiên bản Galaxy Watch. Còn Garmin ở vị trí thứ 4 với doanh số 800.000 chiếc, tăng 200.000 chiếc so với cùng kỳ năm ngoái.

Báo cáo cho biết doanh số smartwatch nhiều khả năng tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong quý sắp tới, đặc biệt với Apple Watch Series 4 và các tùy chọn giá thấp như Versa.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Cho biết, Doanh số, Samsung, Afp, Phát hành, Báo cáo, Apple Watch Series 4, Sản phẩm mới, Thứ 3, Thành Luân, Nghiên cứu thị trường, Galaxy Watch, Giá thấp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét