Báo Thanh Niên: Máy bán sách tự động đầu tiên tại Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Báo Thanh Niên: Máy bán sách tự động đầu tiên tại Việt Nam

Chiều 3.11, tại Sense Market (số 4 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM), Công ty CP văn hóa Sách Sài Gòn (Saigon Books) phối hợp cùng Quận đoàn Q.1 đã đưa vào hoạt động máy bán sách tự động lần đầu tiên tại VN (ảnh), tạo điều kiện để các độc giả trẻ có thể tiếp cận những cuốn sách hay và có giá trị một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/van-hoa/may-ban-sach-tu-dong-dau-tien-tai-viet-nam-1019890.html

Ảnh: Công Sơn

Trong đợt triển khai đầu tiên này, dự kiến hai đơn vị sẽ lắp đặt 20 máy bán sách tự động tại những khu vực trung tâm của TP.HCM, như: Đường sách Nguyễn Văn Bình, phố đi bộ Nguyễn Huệ, các siêu thị lớn, chung cư cao cấp, những quán cà phê lớn... có đông du khách và người qua lại, tập trung nhiều đầu sách best-seller được tuyển chọn phù hợp cho mọi đối tượng.

Với mức giá sách hợp lý chỉ từ 50.000 - 80.000 đồng/quyển và tiện lợi là có thể dễ dàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua internet banking của tất cả ngân hàng đang hoạt động tại VN nên kỳ vọng việc máy bán sách tự động sẽ tìm thêm được đầu ra, đáp ứng nhu cầu văn hóa đọc đang gia tăng hiện nay.

Lê Công Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Sách, Sense Market, Q. 1, Nên Kỳ, Những cuốn Sách Hay, Saigon Books, Đường Sách Nguyễn Văn Bình, Công Sơn, Lê Công Sơn, Chung cư cao cấp, Internet banking, Của TP.HCM, Đầu sách, Siêu thị, Thanh toán, Tuyển chọn, Việt nam, Sách bán chạy nhất, Kệ sách, Mobile banking, Thẻ ghi nợ, Tủ sách

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét