Báo Thanh Niên: Samsung sẽ loại bỏ máy quét mống mắt trên Galaxy S10 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Báo Thanh Niên: Samsung sẽ loại bỏ máy quét mống mắt trên Galaxy S10

Phiên bản Galaxy S tiếp theo của Samsung nhiều khả năng sẽ loại bỏ máy quét mống mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/samsung-se-loai-bo-may-quet-mong-mat-tren-galaxy-s10-1019943.html

Công nghệ máy quét mống mắt xuất hiện lần đầu tiên trên Galaxy Note 7 - Ảnh: AFP

Theo Neowin, nguyên nhân của việc này đó là vì Samsung muốn tăng tỷ lệ màn hình trên điện thoại cũng như hướng người dùng tập trung vào việc mở khóa bằng nhận diện dấu vân tay nhúng vào màn hình.

Báo cáo trước đó cho biết Galaxy S10 sẽ có 3 biến thể, với tất cả đều được nhúng cảm biến vân tay vào màn hình điện thoại. Phiên bản giá rẻ hơn dự kiến sẽ sử dụng cùng loại cảm biến quang học có trên những điện thoại như OnePlus 6T, trong khi các mẫu cao cấp sẽ sử dụng cảm biến siêu âm từ Qualcomm.

Các báo cáo trước đây cho biết có một số thành viên Galaxy S10 sẽ đi kèm tính năng nhận diện khuôn mặt 3D, nhưng nếu Samsung có ý định mở rộng màn hình lên các cạnh của điện thoại, khả năng này sẽ không xảy ra.

Được biết Galaxy Note 7 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung trang bị hệ thống máy quét mống mắt và được xem là bước ngoặt của smartphone cao cấp từ Samsung kể từ đó. Công nghệ này cho phép người dùng dễ dàng hơn trong việc mở khóa điện thoại mà không cần phải sử dụng đến máy quét vân tay, thường được các công ty chuyển sang phía sau của máy.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Samsung, Màn hình, Smartphone, Galaxy S10, Điện thoại, Người dùng, Cảm biến, Tính năng, Trang bị, SẼ CÓ, Galaxy S, Cho biết, Qualcomm, Cho phép, Galaxy Note 7, 3D, OnePlus 6T, Afp, Mống mắt, Lõi kép, Điện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét