Báo Tin Tức TTXVN: Facebook lại sập mạng tại nhiều nước châu Mỹ - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo Tin Tức TTXVN: Facebook lại sập mạng tại nhiều nước châu Mỹ

Người dùng Facebook tại Mỹ đã có thể đăng nhập lại vào Facebook vào chiều 12/11 theo giờ Mỹ (khoảng đầu giờ sáng 13/11 theo giờ Việt Nam) sau khi mạng xã hội lớn nhất thế giới này gặp sự cố sập mạng tại nhiều khu vực tại châu Mỹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/khoa-hoc-cong-nghe/facebook-lai-sap-mang-tai-nhieu-nuoc-chau-my-20181113101246728.htm

Người dùng Facebook tại Mỹ đã có thể đăng nhập lại vào Facebook vào chiều 12/11 theo giờ Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Facebook, mạng xã hội với hơn 2,25 tỷ tài khoản toàn cầu, hiện chưa đưa ra giải thích cho sự cố gián đoạn dịch vụ tạm thời xảy ra vào tầm 1h chiều 12/11.

Hàng loạt người dùng tại Bờ Đông nước Mỹ, thành phố Los Angeles, Canada, cũng như một số nước khác tại Bắc Mỹ, trong đó có Uruguay, thông báo nhận được tin nhắn báo lỗi khi tìm cách truy cập vào địa chỉ của Facebook.

Sự cố này đã khiến giá cổ phiếu của Facebook mất giá một thời gian ngắn trước khi phục hồi trở lại.
Hồi tháng 9 vừa qua, hàng chục nghìn người dùng Facebook và Instagram, chủ yếu tại Mỹ và châu Âu, cũng không truy cập được 2 mạng xã hội này trong một thời gian ngắn.

Minh Ngọc (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Facebook, Người dùng, Mạng xã hội, Truy cập, Dùng Facebook, Thông báo, Mỹ, Facebook lại, Giá cổ phiếu, Nước Mỹ, Châu âu, Canada, Thông tấn xã việt nam, Giờ Mỹ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét