Báo Tin Tức TTXVN: Samsung 'khoe' sẽ làm điện thoại to như máy tính bảng có thể gập nhỏ bỏ túi - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Báo Tin Tức TTXVN: Samsung 'khoe' sẽ làm điện thoại to như máy tính bảng có thể gập nhỏ bỏ túi

Hãng Samsung Electronics ngày 7/11 thông báo đang chế tạo một dòng điện thoại thông minh dẻo có thể gập được, theo đó hãng giới thiệu một mẫu điện thoại với màn hình cỡ như máy tính bảng có thể gập lại nhỏ gọn để bỏ túi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/dien-tu-vien-thong/samsung-khoe-se-lam-dien-thoai-to-nhu-may-tinh-bang-co-the-gap-nho-bo-tui-20181108094721302.htm

Hình ảnh mô phỏng điện thoại Galaxy X của Samsung lúc "ra lò".

Tại hội thảo của nhà phát triển diễn ra ở San Francisco (Mỹ), Phó Chủ tịch Samsung Electronics, ông Justin Denison đã giới thiệu mẫu điện thoại với màn hình mà ông cho biết có kích thước 7,3 inch khi mở hết cỡ, khi gập đôi lại nhỏ gọn bằng một chiếc điện thoại loại dày.

Ông Denison gọi công nghệ màn hình này là Infinity Fex Display cho phép thu gọn kích thước thiết bị. Tuy nhiên, giới truyền thông cũng như các nhà phát triển điện thoại không có cơ hội chạm tay vào hoặc nhìn sát thiết bị này. Ông Denison cho biết Samsung sẽ sẵn sàng bắt đầu sản xuất hàng loạt loại màn hình này trong vài tháng tới và kêu gọi nhà phát triển phần mềm Android của Google bắt tay vào viết ứng dụng cho loại điện thoại này.

Samsung hy vọng dòng điện thoại mới có thể đảo ngược đà giảm mạnh doanh thu trong lĩnh vực điện thoại di động của hãng và lập lại dấu ấn thương hiệu từng bị mất vào tay điện thoại gập của hãng Apple. Tuy nhiên, Samsung không tiết lộ giá thành sản phẩm mà chỉ cho biết đang hợp tác với Google LLC để chế tạo thiết bị thông minh này.

Ngoài Samsung, một số nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc như Huawei, Lenovo và Xiaomi cũng được cho là đang phát triển các thiết bị gập được tương tự.

Bích Liên (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Samsung, Màn hình, Smartphone, Điện thoại, Galaxy X, Tablet pc, Sản phẩm, Giới thiệu, Xiaomi, Ứng dụng, Cho biết, Google Android, Cho phép, Google, Trung Quốc, Lenovo, Mỹ, Như Huawei, Justin Denison, Hãng Apple, Bích Liên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét