Báo VietnamNet: Bằng chứng cho thấy Apple sắp ra mắt AirPods 2 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo VietnamNet: Bằng chứng cho thấy Apple sắp ra mắt AirPods 2

Vào năm ngoái, Apple đã quyết định loại bổ cổng cắm jack tai nghe 3.5 mm khỏi những chiếc điện thoại iPhone. Thay vào đó, Táo khuyết phát hành một chiếc tai nghe không dây với tên AirPods.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/bang-chung-cho-thay-apple-sap-sua-ra-mat-airpods-2-487345.html

Thời gian qua đã chứng minh quyết định của Apple là chính xác khi AirPods nhận được sự hưởng ứng cao của người tiêu dùng. Đó cũng là lý do người ta đang mong chờ phiên bản thế hệ 2 của những chiếc tai nghe AirPods.

Dù mới là sản phẩm đầu tiên, tai nghe AirPods của Apple nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Theo đó, thông tin rò rỉ gần đây cho thấy Apple vừa được cấp giấy chứng nhận Bluetooth SIG cho một sản phẩm mới giống hệt AirPods. Giấy chứng nhận này có 2 mã số là A2031 và A2032, khác với mã A1722 (tai trái) và A1723 (tai phải) của những chiếc tai nghe AirPods trước đây. Do vậy, đang có rất nhiều những lời đồn đoán về việc Apple đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản 2 của tai nghe AirPods.

Hồ sơ vừa được công bố chỉ ra rằng AirPods 2 sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.0. Những báo cáo gần đây cho biết thời lượng pin của tai nghe sẽ tăng lên, cùng với đó là việc trợ lý ảo Siri luôn sẵn sàng được kích hoạt. Chất lượng âm thanh cũng sẽ là một điểm thu hút người mua của mẫu tai nghe mới.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, Ra mắt, Sản phẩm, Điện thoại, Cho biết, Phát hành, Tai nghe, Táo Khuyết, Theo Phonearena, Về việc, Syria, Tai nghe AirPods, Âm thanh, Hồ sơ, Bluetooth, Lời đồn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét