Báo VietnamNet: Máy karaoke mini cầm tay vừa đi vừa hát, giá 8 triệu đồng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018

Báo VietnamNet: Máy karaoke mini cầm tay vừa đi vừa hát, giá 8 triệu đồng

Những chiếc micro kèm loa bluetooth từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, nhưng trong tương lai gần, chúng có thể sẽ bị thay thế bởi những chiếc máy karaoke mini giá chỉ 8 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/may-hat-karaoke-mini-gia-8-trieu-dong-xach-may-tren-tay-vua-di-vua-hat-487051.html

Xuất hiện tại triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp Plase Show 2018, chiếc máy karaoke cầm tay này thu hút được sự chú ý của rất nhiều các du khách tham quan.

Thiết bị này có tên gọi KTV Karaoke Machine hay máy hát Karaoke KTV.

Sở dĩ thiết bị này được nhiều người quan tâm bởi nếu những chiếc micro karaoke cầm tay chỉ được tích thêm hợp thêm loa thì với máy hát Karaoke KTV có cả màn hình cảm ứng để hiển thị lời bài hát.

Đây cũng là sản phẩm hiếm hoi tiếp cận tới người dùng cuối trong một triển lãm mà phần lớn các sản phẩm tại đây là các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp.

Màn hình của máy hát Karaoke KTV có kích cỡ 10 inch với độ phân giải 1.280x800 pixels. Thiết bị này được tích hợp tới 4 loa ngoài, bao gồm 2 loa 80W và 2 loa 20W.

Phần vỏ của máy được làm bằng gỗ với 3 màu sắc cơ bản là đỏ, đen và trắng. Để có thể hát, người dùng phải sử dụng micro ngoài kết nối với thiết bị này thông qua sóng bluetooth.

Theo lời nhà sản xuất, máy chạy trên hệ điều hành Android đã được Việt hóa. Người dùng có thể dễ dàng gõ tiếng Việt để tìm kiếm các bài hát trên thiết bị này. Các bài hát có thể được cập nhật thông qua nền tảng đám mây.

Chiếc máy hát Karaoke KTV cũng có thể kết nối trực tiếp với WiFi để tải về nội dung bài hát. Người dùng cũng có thể bổ sung các nội dung bài hát hay phim ảnh cho máy thông qua thẻ nhớ ngoài.

Theo tìm hiểu của Pv. VietNamNet, giá của một chiếc máy karaoke loại này là khoảng 8 triệu đồng Việt Nam. Do vừa có thể cắm điện lại vừa có pin rời, người dùng có thể thoải mái mang theo cho những chuyến đi chơi hoặc dùng làm thiết bị giải trí trong những lúc rảnh rỗi.

Trọng Đạt

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc máy, Plase Show 2018, Karaoke, Người dùng, Bài hát, Micro Karaoke, Mi-crô, Trọng Đạt, Làm bằng gỗ, Thẻ nhớ, Kiếm Các, Biểu diễn, Loa ngoài, Hát hay, Tham quan, Vietnamnet, Việt nam, Âm lượng, Màn hình cảm ứng, Màn hình, Bộ nhớ trong, Phim ảnh, Hệ điều hành

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét