Báo VietnamNet: Ngắm dàn máy nhạc đĩa than giả cổ giá chưa tới ngàn đô - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Báo VietnamNet: Ngắm dàn máy nhạc đĩa than giả cổ giá chưa tới ngàn đô

Không phải cứ audiophile (dân chơi âm thanh cao cấp) mới có thể sắm cho mình những chiếc máy chơi đĩa than. Người dùng bình dân cũng có thể mua về một chiếc máy giả cổ vừa nghe nhạc, vừa trang trí với giá khoảng 15-20 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/ngam-dan-may-choi-dia-than-loa-ken-gia-co-gia-20-trieu-dong-487058.html

Nói tới đĩa than, chúng ta thường mường tượng tới những chiếc loa kèn cổ điển hoặc những hệ thống âm thanh đời mới có khi lên tới cả trăm triệu đồng.

Dù ở thời đại nào, những chiếc loa dạng kèn cổ điển vẫn luôn là món đồ hút mắt người xem. Do đó, có một sự thật là không ít người chơi đĩa than chỉ với mục đích trang trí là chủ yếu.

Đó cũng là lý do dẫn đến sự xuất hiện của những chiếc mâm đĩa than giả cổ.

Bên cạnh vai trò của một chiếc máy chơi nhạc, những chiếc đầu đĩa than giả cổ này còn có tác dụng như một món đồ nội thất trang trí trong gia đình.

Chính vì nhu cầu này xuất hiện ngày càng cao, gian hàng trưng bày những chiếc máy chơi đĩa than tại triển lãm các thiết bị biểu diễn (Plase Show 2018) thu hút được rất đông khách tham quan và những người tò mò hỏi giá.

Theo đơn vị nhập về dàn máy này, tất cả những chiếc máy tại đây đều là đồ giả cổ và có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Để đáp ứng được thị hiếu của người mua, những chiếc máy này còn được tích hợp thêm các tính năng đời mới khác như bắt sóng đài radio, máy chạy đĩa CD và đầu đọc thẻ nhớ. Với những hệ thống cao cấp hơn, chiếc máy còn có thể được trang bị tính năng chỉnh ấm bass, treble.

Hiện nhà sản xuất chỉ mới mang máy về để thăm dò thị trường và tìm đối tác phân phối tại Việt Nam. Theo tìm hiểu của Pv.VietNamNet, tại thị trường Trung Quốc, những chiếc máy loại này có nhiều mức giá khác nhau, dao động trong khoảng từ 15-20 triệu đồng.

Trọng Đạt

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc máy, Plase Show 2018, Sóng Đài, Trang trí, Audiophile, Thị trường Trung Quốc, Đầu đĩa, Vai trò của, Đầu đọc, Hệ thống âm thanh, Tính năng, Thẻ nhớ, Thăm dò, Người chơi, Trung Quốc, Hoa loa kèn, Dàn âm thanh, Lọc điện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét