Báo VietnamNet: Xiaomi ra mắt tai nghe AirDots 30 USD, nhái AirPods của Apple - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Báo VietnamNet: Xiaomi ra mắt tai nghe AirDots 30 USD, nhái AirPods của Apple

Dù hình thức khác nhau, sự giống nhau về tính năng và tên gọi giữa 2 mẫu tai nghe khiến người ta có cảm giác Xiaomi đang cố bắt chước mẫu tai nghe AirPos thành công của Táo khuyết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/tin-cong-nghe/xiaomi-ra-mat-airdots-gia-30-usd-nhai-tai-nghe-airpods-cua-apple-487784.html

Mẫu tai nghe không dây mà Xiaomi vừa ra mắt có tên gọi AirDots. Một cái tên đầy tranh cãi khi rất giống với AirPods của Apple. AirDots gồm 2 chiếc tai nghe rời kết nối với nhau và với điện thoại của người dùng thông qua sóng Bluetooth. Cũng giống như AirPods, AirDots của Xiaomi cũng có một hộp chứa kiêm nhiệm vụ sạc điện cho chiếc tai nghe.

Mẫu tai nghe AirDots của Xiaomi.

Dù thiết kế khác nhau, tên gọi và tính năng khiến người ta liên tưởng ngay tới việc AirDots là phiên bản nhái của mẫu tai nghe AirPods tới từ Apple.

Ưu điểm của AirDots là việc mẫu tai nghe này sử dụng loại vật liệu silicon, do vậy khả năng cách âm của nó được đánh giá khá tốt. AirDots cũng hỗ trợ công nghệ kết nối Bluetooth 5.0. Điểm thu hút nhất của mẫu tai nghe Xiaomi là mức giá rẻ giật mình, chỉ 30 USD.

Tuấn Nghĩa(Theo TheVerge)

Tìm kiếm:✨

  • Tai nghe, Bluetooth, Người dùng, Tính năng, Thiết kế, Apple, Ra mắt, Điện thoại, Xiaomi, Tai nghe AirPods, Ưu điểm, Theo TheVerge, Giữa 2, Silicon

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét