Báo VietnamPlus: Chiêm ngưỡng dòng máy bay A321neo mới của Vietnam Airlines - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Báo VietnamPlus: Chiêm ngưỡng dòng máy bay A321neo mới của Vietnam Airlines

Tập đoàn Airbus đã bàn giao cho Vietnam Airlines chiếc máy bay Airbus A321neo đầu tiên và dự kiến ngày 17/11 sẽ đáp xuống sân bay Nội Bài, gia nhập đội bay của hãng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/chiem-nguong-dong-may-bay-a321neo-moi-cua-vietnam-airlines/535135.vnp

Chiếc máy bay A321neo đầu tiên gia nhập đội bay Airbus hiện có của Vietnam Airlines vào ngày 17/11 này. (Ảnh: VNA cung cấp)

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thái Trung cùng đại diện nhà sản xuất Airbus chúc mừng chiếc A321neo đầu tiên gia nhập đội bay của Vietnam Airlines. (Ảnh: VNA cung cấp)

Với hiệu quả vận hành xuất sắc, sự tiện nghi và tầm bay vượt trội, A321neo sẽ được Vietnam Airlines khai thác trên các đường bay nội địa và khu vực châu Á. (Ảnh: VNA cung cấp)

Máy bay A321neo của Vietnam Airlines được thiết kế 203 chỗ ngồi. (Ảnh: VNA cung cấp)

Máy bay mới có 8 ghế hạng thương gia và 195 ghế hạng phổ thông, ghế ngồi rộng 18 inch, mang đến không gian cá nhân rộng hơn và sự thoải mái tối đa cho hành khách. (Ảnh: VNA cung cấp)

Đội bay của Vietnam Airlines được trang bị thêm hệ thống giải trí không dây (Wireless streaming) với các chương trình phim điện ảnh, phim truyền hình và âm nhạc. (Ảnh: VNA cung cấp)

Dòng máy bay A321neo có sức chứa lớn hơn và chi phí vận hành thấp hơn. (Ảnh: VNA cung cấp)

Việt Hùng (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Vietnam airlines, Máy bay, Đội bay, Airbus, Airbus A321neo, Hạng Phổ, Đường bay, Giải trí, Nguyễn Thái Trung, Wireless, Khai thác, Chiếc A321neo, Hạng Thương Gia, Khu Vực Châu Á, Phim điện ảnh, Phim truyền hình, Tập đoàn Airbus, Việt Hùng, Hàng không giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét