Báo VietnamPlus: Ngành sale và marketing giải bài toán 'xu thế công nghệ và sáng tạo' - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Báo VietnamPlus: Ngành sale và marketing giải bài toán 'xu thế công nghệ và sáng tạo'

Ngày hội của ngành sale và marketing, sự kiện VSMCamp & CSMO Summit 2018 bàn về công nghệ số và sáng tạo sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24/11 tại Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/nganh-sale-va-marketing-giai-bai-toan-xu-the-cong-nghe-va-sang-tao/534208.vnp

Ông Bharat Avalani Giám đốc Tri thức – Liên đoàn các Hiệp hội Quảng cáo châu Á chia sẻ tại VSMCamp 2016. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngày hội của ngành sale và marketing, sự kiện VSMCamp & CSMO Summit 2018 bàn về công nghệ số và sáng tạo sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24/11 do Câu lạc bộ Giám đốc Sale và Marketing Việt Nam - CSMO Việt Nam và Tập đoàn Le Bros tổ chức, tại Hà Nội.

Trong bối cảnh toàn cầu bước vào kỷ nguyên 4.0, ngành sale và marketing cũng đứng trước những bài toán về công nghệ và sáng tạo.

Những báo cáo thị trường gần đây cho thấy, làn sóng công nghệ sẽ phát triển mạnh mẽ và thay đổi liên tục trong những năm tới. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành phải chọn đúng thời điểm đẩy mạnh các công nghệ mũi nhọn (như blockchain, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, thực tế tăng cường…) trong lĩnh vực marketing và sale đồng thời mở ra cho nhiều cơ hội cho Việt Nam trong thời gian tới.

Nếu như trước đây, ngành marketing và sale bị nhìn nhận giới hạn với những hoạt động bán hàng, tiếp thị, thì nay ngành này sẽ là “chìa khóa” dẫn tới cánh cửa trái tim khách hàng với sự phát triển của những công nghệ kỹ thuật số.

Mùa VSMCamp & CSMO Summit 2018 lần thứ ba này, những “công dân” trong ngành sẽ được gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với gần 50 diễn giả về xu hướng công nghệ và sáng tạo trong ngành, như tiềm năng áp dụng công nghệ blockchain vào marketing và sale, trách nhiệm xã hội doanh nghiệp thông qua việc áp dụng công nghệ số và việc khai thác dữ liệu nhằm sáng tạo nội dung cho chiến lược phân đoạn đối tượng truyền thông.

Trong đời sống, xu hướng phygital (pha trộn trải nghiệm kỹ thuật số với trải nghiệm vật lý) đã được nhiều tập đoàn lớn trên thế giới ứng dụng, như Tập đoàn IKEA dùng công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) cho phép khách hàng xem trước hình ảnh các thiết bị nội thất được đặt trong nhà.

Hãng Tesco thông qua Homeplus đã bố trí hình ảnh sản phẩm trong cửa hàng bán lẻ tại các màn hình lớn ở ga tàu điện ngầm, người tiêu dùng khi chờ tàu điện ngầm có thể xem các mặt hàng và quét sản phẩm và thanh toán thông qua mã phản hồi nhanh (QR Code). Đây cũng là những tham luận quan trọng sẽ được các diễn giả cung cấp trong ngày đầu của sự kiện.

Ngày thứ hai, lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn lớn sẽ chia sẻ về cách quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên của công nghệ và sáng tạo, giúp chủ các doanh nghiệp Việt Nam có nhiều cơ hội gặp gỡ kết nối với các đối tác và nhà đầu tư lớn./.

Hạnh Nguyễn (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Tiếp thị, Sáng tạo, Bharat Avalani, CSMO Việt Nam, Tập đoàn Le Bros, VSMCamp 2016, Tập đoàn IKEA, Hội Doanh, Marketing Việt Nam, Tế Tăng Cường, Cảnh Toàn, Lý Doanh, QR Code, Cửa hàng bán lẻ, Gặp gỡ, Tàu điện ngầm, Tham luận, Vật lý, Hà Nội, Việt nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét