Báo VNEWS: Apple phát hiện lỗi phần cứng trong Iphone X và MacBook - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018

Báo VNEWS: Apple phát hiện lỗi phần cứng trong Iphone X và MacBook

Lỗi phần cứng trong mẫu điện thoại thông minh iPhone X và máy tính xách tay MacBook Pro 13-inch. Apple sẽ sửa chữa miễn phí các sản phẩm gặp phải những lỗi này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/apple-phat-hien-loi-phan-cung-trong-iphone-x-va-macbook

Theo thông báo của Apple, khả năng hiển thị của iPhone X có thể gặp phải vấn đề cảm ứng do trục trặc phần cứng. Theo đó, màn hình của các điện thoại bị lỗi sẽ không phản hồi chính xác khi chạm vào hoặc thậm chí tự phản hồi mà không cần chạm. Apple cũng khẳng định lỗi này chỉ ảnh hưởng đến iPhone X đời đầu.

Trong khi đó, mẫu MacBook Pro 13-inch bị lỗi khiến mất dữ liệu và ổ cứng không hoạt động. Tuy nhiên, lỗi này chỉ xảy ra đối với các máy có ổ cứng với dung lượng 128GB và 256GB và được bán trong khoảng thời gian từ 6/2017-6/2018.

Đây là đợt sửa chữa mới nhất sau hàng loạt các vấn đề về chất lượng xảy ra đối với các dòng sản phẩm công nghệ của Apple trong thời gian qua. Trước đó hồi tháng 6, Apple thông báo sẽ thay thế miễn phí bàn phím của một số mẫu MacBook và MacBook Pro do lỗi phát ra tiếng ồn khi gõ cùng một số trục trặc bất thường khác.

Tìm kiếm:✨

  • Apple, IPhone X, MacBook Pro 13-inch, Màn hình, Sửa chữa, Macbook Pro, Phần cứng, Smartphone, Miễn phí, Sản phẩm, Bàn phím, Mẫu Macbook, Điện thoại, Của các, SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ, Máy tính xách tay, Màn hình cảm ứng, Dung lượng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét