Báo VOV: Các phụ kiện Apple phát hành cho iPad Pro 2018 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Báo VOV: Các phụ kiện Apple phát hành cho iPad Pro 2018

Tuy không được giới thiệu trong buổi ra mắt, nhưng những phụ kiện này có thể biến chiếc iPad Pro 2018 thành một chiếc MacBook đa năng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/cong-nghe/cac-phu-kien-apple-phat-hanh-cho-ipad-pro-2018-833122.vov

iPad Pro 2018 được đánh giá cao trong số các sản phẩm được Apple ra mắt lần này nhờ màn hình tràn viền, bỏ phím Home vật lý và tích hợp Face ID.

Apple Pencil thế hệ thứ 2 năm 2018 có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn.

Điểm cải tiến đáng chú ý nhất trên chiếc bút này là nó đã được tích hợp công nghệ sạc không dây thay vì phải cắm trực tiếp vào iPad như thế hệ trước.

Bàn phím thông minh Folio có khả năng gắn bằng từ tính, giúp người dùng dễ dàng kết nối với iPad và sử dụng các tác vụ văn phòng tốt hơn.

Đầu đọc thẻ nhớ USB-C. Với việc Apple thay thế cổng sạc lightning sang USB-C, bạn sẽ cần thêm cáp nối hoặc đầu đọc thẻ để lấy/nạp dữ liệu.

Loa bluetooth không dây hỗ trợ việc nghe nhạc thoải mái, tiện dụng và hay hơn.

Ultimate Ears BOOM 3 là loa không dây siêu di động được thiết kế cho cuộc phiêu lưu. Nó mang lại âm thanh 360° sống động với âm trầm sâu./.

A.V/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • IPad Pro 2018, Apple, Face ID, Ipad, Người dùng, Màn hình, Apple Pencil, Đầu đọc, Ra mắt, Bàn phím, Kiện Apple, Phụ kiện, Thiết kế, Âm bass, Bluetooth, Bộ nhớ, Thiết bị ngoại vi, Bộ nhớ trong, Màn hình cảm ứng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét