Báo VTC: Trung Quốc ra mắt MC trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thế giới - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Báo VTC: Trung Quốc ra mắt MC trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thế giới

Người dẫn chương trình trí tuệ nhân tạo (AI) cho bản tin thời sự đầu tiên trên thế giới đã ra mắt tại Hội thảo Internet Thế giới được tổ chức ở Chiết Giang, Trung Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/video-trung-quoc-ra-mat-mc-tri-tue-nhan-tao-ai-dau-tien-tren-the-gioi-d437788.html

Video: Trung Quốc ra mắt MC trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thế giới

Biên tập viên thời sự này có hình ảnh của một người đàn ông với giọng nói, biểu cảm gương mặt và hành động giống như người thật. “MC” này tự tổng hợp thông tin từ các chương trình phát sóng trực tiếp và có thể đọc chữ tự nhiên như một biên tập viên tin tức chuyên nghiệp.

Biên tập viên này do Tân Hoa Xã và công ty tìm kiếm Sogou.com đồng phát triển. Theo Tân Hoa Xã, “anh” đã trở thành thành viên của đội tin tức và có thể làm việc 24 giờ một ngày trên trang web chính thức của báo và nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác, giảm thiểu chi phí sản xuất đưa tin và tăng hiệu quả công việc.

(Nguồn: Tân Hoa Xã)

Phương Anh

Tìm kiếm:✨

  • Internet Thế, Trí thông minh nhân tạo, MC, Tân hoa xã, Theo Tân Hoa Xã, Tại hội thảo, Tin tức, Chiết Giang, Phát sóng trực tiếp, Như một, Chi phí sản xuất, Phương Anh, Ra mắt, Web, Trung Quốc, Đưa tin, Vi-đê-ô, Trang web chính thức, Thời sự, Hội thảo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét