Báo XHTT: Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam và Tập đoàn VNPT ký kết Thỏa thuận hợp tác - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo XHTT: Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam và Tập đoàn VNPT ký kết Thỏa thuận hợp tác

Ngày 14/11 tại Hà Nội, Tập đoàn VNPT và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận hợp tác, với kỳ vọng sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo XHTT, nguồn bài: http://xahoithongtin.com.vn/thi-truong/201811/vien-han-lam-khampcn-viet-nam-va-tap-doan-vnpt-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-619403/

Tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam Nguyễn Đình Công và Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long đã có phát biểu quan trọng, khẳng định việc hợp tác giữa 2 đơn vị được xác định trên tinh thần phát huy tối đa thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên để cùng nghiên cứu và phát triển các ứng dụng khoa học – công nghệ trong lĩnh vực VT-CNTT, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội và đảm bảo an ninh - quốc phòng của đất nước.

Tại lễ ký kết

Nắm bắt cơ hội đột phá trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, thời gian qua Đảng và Chính phủ đã chỉ đạo, định hướng xây dựng một môi trường phát triển, ứng dụng công nghệ thông tin lành mạnh, gắn bó chặt chẽ với việc xây dựng Chính phủ số và nền kinh tế số. Đây chính là một động lực lớn để Việt Nam bắt kịp sự phát triển của thế giới.

Cũng tại buổi lễ này, một Thỏa thuận hợp tác nghiên cứu và triển khai sản phẩm công nghệ cao cũng đã được ký kết giữa Trung tâm Phát triển công nghệ cao (thuộc Viện Hàn lâm) và Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (thuộc VNPT)

Trong xu thế đó, với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn VNPT đang có bước chuyển đổi mạnh mẽ để trở thành nhà cung cấp các sản phẩm dịch vụ số hiện đại, tích cực góp phần vào quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế số của đất nước. Hiện Tập đoàn đang tập trung nguồn lực để nghiên cứu, phát triển các giải pháp trên nền tảng của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, nhằm giải quyết các vấn đề cấp thiết của đất nước.

C.B

Tìm kiếm:✨

  • Tập đoàn VNPT, Ký kết, Lần thứ 4, Ngày 14/11, Dịch vụ viễn thông, Để Việt Nam, Chính phủ Số, Hợp tác, Tâm Phát, Trung Nguồn, Thỏa thuận, HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, Viện hàn lâm, Công nghệ thông tin, Đất nước, Công nghiệp, Hà Nội, Viện hàn lâm khoa học, Nhà cung cấp dịch vụ, Viễn thông, Xu thế

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét