Báo Zing: Người dùng giận dữ vì chương trình flash sale 1 euro của Xiaomi - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Zing: Người dùng giận dữ vì chương trình flash sale 1 euro của Xiaomi

Xiaomi tung một chương trình flash sale bán điện thoại giá 1 euro nhưng người dùng cho biết họ không thể mua được máy như quảng cáo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/nguoi-dung-gian-du-vi-chuong-trinh-flash-sale-1-euro-cua-xiaomi-post892297.html

Ngày 8/11, Xiaomi chính thức mang những chiếc smartphone của hãng đến Vương quốc Anh. Trong ngày mở bán, công ty đã triển khai một chương trình flash sale (bán hàng chớp nhoáng) hai mẫu máy Xiaomi Mi 8 Lite và Mi A2 với giá 1 euro.

Theo GSM Arena, chương trình trên đã kết thúc trong nháy mắt vì chỉ có 3 chiếc điện thoại được bán ra trong mỗi khung giờ. Thậm chí, ở những khung giờ sau đó, số lượng này chỉ còn 2 chiếc.

Người dùng cho biết chương trình flash sale của Xiaomi chỉ diễn ra trong nháy mắt.

Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi một người dùng kiểm tra mã nguồn của trang web bán hàng và phát hiện ra nó đã được lập trình để hiển thị thông tin "hết hàng" ngay khi người dùng ấn vào nút "đặt hàng".

Làn sóng giận giữ của người dùng đã lan tỏa khắp Twitter, họ cho rằng Xiaomi đang cố tình sử dụng chiều trò để thu hút sự quan tâm. Thậm chí, một số người đã gửi đơn khiếu nại lên các cơ quan chức năng tại Anh.

Ông Wilkin Lee, Giám đốc kinh doanh và marketing của Xiaomi tại Anh đã giải thích trong một tweet rằng trong số hàng nghìn người ấn nút "đặt hàng" cùng lúc, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên người được mua máy với giá 1 euro. Tuy nhiên, điều này không được Xiaomi thông báo từ trước và số lượng máy bán ra cũng không được công bố ngay ban đầu.

Sau đó, công ty đã gửi lời xin lỗi chính thức trên Twitter và giải thích cho người dùng. Đồng thời hãng cũng khẳng định đã có 10 chiếc điện thoại được bán ra với giá 1 euro.

Thế Anh

Tìm kiếm:✨

  • Xiaomi, Của Xiaomi, Flash Sale, Tại Anh, Smartphone, Người dùng, Và Mi A2, Hết hàng, Điện thoại, Xiaomi Mi 8 Lite, Mã nguồn, Website, Hiển thị, Twitter, Tiếp thị, Thông báo, GSM Arena, Thế Anh, Đơn khiếu nại, Vương quốc anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét