Báo SGGP: Máy tính AVITA LIBER được bán chính thức tại Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019

Báo SGGP: Máy tính AVITA LIBER được bán chính thức tại Việt Nam

Sau khi giới thiệu thành công tại các thị trường: Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Philippines, AVITA, thương hiệu máy tính AVITA với dòng sản phẩm AVITA LIBER đã chính thức giới thiệu tại đến Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/may-tinh-avita-liber-duoc-ban-chinh-thuc-tai-viet-nam-581815.html

Ra mắt laptop AVITA LIBER

Là thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc máy tính xách tay kiểu dáng đẹp và phong cách, AVITA LIBER làm cả thế giới phải mê mẩn với lớp vỏ kim loại được thiết kế tỉ mỉ và các sắc thái màu sắc rực rỡ cá tính. LIBER trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 mang lại hiệu năng đa nhiệm tuyệt vời. Với ổ lưu trữ SSD 256GB, LIBER cung cấp hiệu suất đọc/ ghi cao hơn, đặc biệt hữu ích trong việc xử lý các hoạt động phức tạp và những nội dung trực quan.

Bảo mật cũng là ưu tiên hàng đầu của AVITA LIBER. Model 13.3’’ được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 có hỗ trợ đầy đủ cho Windows Hello và đầu đọc dấu vân tay. Với sự tiện lợi và bảo mật được cải thiện, người dùng có thể đăng nhập mà không cần mật khẩu, giữ cho tất cả dữ liệu được an toàn mọi lúc.

“Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt thương hiệu AVITA và dòng sản phẩm AVITA LIBER tại Việt Nam. Thị trường này được biết đến là một trong những thị trường năng động và cởi mở nhất trong việc nắm bắt các thương hiệu phong cách mới và các công nghệ mới nhất. Do đó, chúng tôi mong muốn giới thiệu các sản phẩm mang tính thời trang cùng với hiệu suất cao cho người tiêu dùng Việt Nam. Triết lý của thương hiệu là cho phép khách hàng thể hiện bản thân thông qua công nghệ và chúng tôi mong muốn thực hiện điều này với LIBER” – ông Alex Chung, Giám đốc điều hành của Nexstgo Company Limited, công ty sở hữu thương hiệu AVITA chia sẻ.

KIM THANH

Tìm kiếm:✨

  • Avita Liber, Alex Chung, AVITA, LIBER, Máy tính xách tay, Đầu đọc, Kim loại, Windows Hello, Intel, Thời trang, Password, Màu sắc, Hiệu năng, Trang bị, Hồng kông, Đài loan, Vân tay, Máy tính, SSD 256GB, Lưu trữ, Kiểu dáng, Bộ vi xử lý, Lõi kép

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét