Báo SGGP: Realme 3 sẽ ra mắt vào ngày 4-4 tại Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Báo SGGP: Realme 3 sẽ ra mắt vào ngày 4-4 tại Việt Nam

Mở đầu loạt sản phẩm mới cho năm 2019, Realme đã ra mắt sản phẩm mới Realme 3 tại thị trường Ấn Độ và tiếp đó Realme Việt Nam cũng đã chính thức công bố thời gian ra mắt chiếc điện thoại này tại thị trường Việt Nam vào ngày 4-4, giá của sản phẩm sẽ được công bố trong sự kiện giới thiệu sản phẩm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/realme-3-se-ra-mat-vao-ngay-44-tai-viet-nam-581985.html

Realme 3 sử dụng thiết kế nguyên khối cùng sắc màu chuyển động

Theo xu hướng hiện tại, Realme 3 sử dụng thiết kế nguyên khối cùng sắc màu chuyển động gradient đẹp mắt và mới lạ trên lưng máy. Với việc loại bỏ thiết kế ba phần như các sản phẩm thế hệ trước, Realme 3 không có đường viền nối giữa phần lưng và màn hình, tạo cảm giác liền mạch, êm ái hơn khi cầm nắm, cũng như có sự liên kết trong màu sắc.

Sản phẩm cũng có sự nâng cấp về phần cứng của camera, với cụm camera kép gồm một camera 13.0MP với khẩu độ F/1.8, cùng một camera phụ 2.0MP. Realme 3 là sản phẩm đầu tiên trang bị tính năng chụp ảnh đêm nightscape nhờ vào trí thông minh nhân tạo A.I, thuật toán đa khung và chống rung, sẵn sàng mang đến cho người dùng một trải nghiệm chụp đêm tốt hơn. Bên cạnh đó, chế độ Chroma Boost sẽ giúp chủ thể trong ảnh sẽ được nhận diện tốt hơn, “nổi khối” hơn trong một tổng thể màu sắc rực rỡ… Cụm camera này cùng với phần mềm sẽ tối ưu hóa hình ảnh sau khi chụp, cùng với độ chi tiết tối đa trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Smartphone này cũng dùng hệ điều hành mới nhất là ColorOS 6.0 trên nền tảng Android Pie. Điều này giúp cho Realme 3 có thể cung cấp những tính năng bảo mật, tiện ích tốt hơn cho người dùng.

KIM THANH

Tìm kiếm:✨

  • Realme 3, F/1, Android Pie, A.I, Máy ảnh, Ấn Độ, Khẩu độ, Smartphone, Trang bị, Màn hình, Nguyên khối, Realme Việt Nam, Chroma Boost, Thuật toán, Điện thoại, Nhận diện, Ra mắt, Tính năng, Thiết kế, Màu sắc, Bảo mật, Trí thông minh nhân tạo, Phần cứng, Hệ điều hành, Phần mềm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét