Báo TGTT: Gần 1.000 khách tham quan triển lãm ProPak Vietnam 2019 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 18 tháng 3, 2019

Báo TGTT: Gần 1.000 khách tham quan triển lãm ProPak Vietnam 2019

Gần 1.000 khách trong nước và quốc tế đã đến tham quan triển lãm ProPak Vietnam 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/gan-1-000-khach-tham-quan-trien-lam-propak-vietnam-2019-160008.html

Ngày 19/3, triển lãm và hội nghị quốc tế lần thứ 14 về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam (ProPak Vietnam 2019) đã chính thức được khai mạc tại tại quận 7, TP.HCM.

Triển lãm năm nay có sự tham dự của 540 đơn vị đến từ hơn 30 quốc gia như Úc, Áo, Trung Quốc, Đan Mạch… Các gian hàng quốc tế của các quốc gia và vùng lãnh thổ Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Ý… được bày trí rất bắt mắt, với rất nhiều sản phẩm tiên tiến, hiện đại.

ProPak Vietnam 2019 có sự tham dự của hơn 540 đơn vị đến từ 30 quốc gia

Các sản phẩm này bao gồm các máy móc, thiết bị trong ngành đóng gói bao bì, đóng chai và đóng hộp thực phẩm – đồ uống; công nghệ chế biến và đóng gói dược mỹ phẩm; máy móc và thiết bị in ấn. Bên cạnh đó, các máy móc - công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro; công nghệ môi trường và xử lý chất thải cũng được góp mặt tại các gian hàng trưng bày.

Các sản phẩm được trung bày rất đa dạng, phong phú

Trong buổi sáng khai mạc, sự kiện đã thu hút gần 1.000 khách tham quan trong và ngoài nước. Đại diện ban tổ chức cho biết, dự kiến hơn 9.000 lượt khách sẽ đến tham quan trong 3 ngày diễn ra triển lãm.

Các gian hàng trưng bày máy móc hiện đại

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ triển lãm, hội thảo “Kỹ thuật thực phẩm và bao bì hướng đến phát triển bền vững” được tổ chức với sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng.

ProPak Vietnam 2019 nhằm mục đích tạo cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến, đóng gói trong và ngoài nước. Triển lãm kết thúc ngày 21/3.

Tìm kiếm:✨

  • ProPak Vietnam 2019, PROPAK VIETNAM, In ấn, Bao bì, Triển lãm, Gian hàng, Hội thảo, Trưng bày, Công nghiệp, Đài loan, Chế biến, Đồ uống, Chất thải, Singapore, Thực phẩm, Mỹ phẩm, Tham quan, TP.HCM, Sản phẩm, Thái Lan, Vệ sinh, Chất thải rắn, Quản lý rủi ro, Đan mạch

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét