Báo TGTT: iOS 13: Ngày phát hành và tính năng mới nhất được tiết lộ - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 18 tháng 3, 2019

Báo TGTT: iOS 13: Ngày phát hành và tính năng mới nhất được tiết lộ

Bản cập nhật hệ điều hành iOS 13 của Apple sẽ chính thức được công bố vào đầu tháng 6 tới. Nói về bản cập nhật này, iOS 13 dự kiến sẽ có một số cải tiến đáng kể về thiết kế giao diện và các tính năng mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/ios-13-ngay-phat-hanh-va-tinh-nang-moi-nhat-duoc-tiet-lo-160014.html

Bản cập nhật hệ điều hành iOS 13 của Apple sẽ có mặt trong vài tháng nữa.

Theo đó, Chế độ giao diện tối là một tính năng mới được nhắc đến nhiều nhất trong iOS 13. Khi màn hình OLED trở nên phổ biến hơn, ngay cả trong các điện thoại tầm trung, ngày càng có nhiều nhà phát triển sẵn sàng đầu tư phát triển Chế độ giao diện tối.

Trong vài năm qua, các nhà phát triển ứng dụng, các nhà cung cấp hệ điều hành, nhà sản xuất điện thoại như Google, Samsung, Xiaomi đã nghĩ tới việc cung cấp Chế độ giao diện tối trên toàn hệ thống. Apple sẽ tiếp tục phát hành bản cập nhật iOS 13 có cả tính năng này trong phiên bản iOS 13 beta đầu tiên.

Tuy nhiên, giới công nghệ mong đợi, Chế độ giao diện tối trên bản cập nhật này sẽ chủ yếu có gam màu đen, thay vì màu xám đen với tông màu hơi xanh làm nền có ở một số chế độ giao diện tương tự.

Tìm kiếm:✨

  • IOS, IOS 13, Giao diện, Apple, Xiaomi, Tính năng, Bê-ta, Màn hình, OLED, Phát hành, Gam màu, Tông màu, Cải tiến, Phổ biến, Ứng dụng, Thiết kế, Google, Điện thoại, Samsung, Tiết lộ, Cung cấp, Người dùng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét