Báo VNEWS: Facebook gỡ bỏ 1,5 triệu video về vụ tấn công tại New Zealand - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019

Báo VNEWS: Facebook gỡ bỏ 1,5 triệu video về vụ tấn công tại New Zealand

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/facebook-go-bo-15-trieu-video-ve-vu-tan-cong-tai-new-zealand

Mạng xã hội Facebook cho biết đã gỡ bỏ 1,5 triệu video trên toàn cầu liên quan vụ tấn công khủng bố nhằm vào thánh đường Hồi giáo ở New Zealand.

Trong nội dung đăng tải tối 16/3, Facebook nêu rõ: "Trong 24 giờ đầu tiên, chúng tôi đã gỡ bỏ 1,5 triệu video trên toàn cẩu liên quan vụ tấn công, trong đó hơn 1,2 triệu video bị chặn không được tải lên...". Ngoài ra, Facebook cũng thông báo gỡ bỏ tất cả các bản đã chỉnh sửa của đoạn video không trình bày nội dung đồ họa, nhằm thể hiện sự tôn trọng đối với những người bị ảnh hưởng bởi vụ xả súng, cũng như quan ngại của nhà chức trách địa phương.

Tính tới ngày 17/3, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công đền thờ Hồi giáo ở New Zealand đã tăng lên 50 người. Kẻ xả súng đã truyền phát trực tiếp vụ tấn công ngày 15/3 trên Facebook trong 17 phút, bằng cách sử dụng một ứng dụng được thiết kế cho những người đam mê thể thao. Nhiều giờ sau đó, các bản sao của video này vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tìm kiếm:✨

  • Video, New zealand, Facebook, Bản sao, Khủng bố, Hồi giáo, Tấn công, Thông báo, Thánh đường, Đền thờ, Ứng dụng, Quan ngại, Thiệt mạng, Thiết kế, Trình bày, Tôn trọng, Đam mê, Thể hiện, Ảnh hưởng, Nhà chức trách, Hồi giáo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét