Báo VNEWS: Hàn Quốc dẫn đầu thị trường màn hình toàn cầu - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019

Báo VNEWS: Hàn Quốc dẫn đầu thị trường màn hình toàn cầu

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/han-quoc-dan-dau-thi-truong-man-hinh-toan-cau

Các công ty Hàn Quốc tiếp tục dẫn dầu thị trường màn hình toàn cầu trong năm 2018 bất chấp sự cạnh tranh của các dòng sản phẩm giá rẻ Trung Quốc.

Số liệu do hãng phân tích IHS Markit công bố cho thấy Samsung là công ty đứng đầu trên toàn thế giới với mức doanh thu hơn 26 tỉ USD trên thị trường màn hình cỡ vừa và lớn trong năm 2018, tương đương gần 24% thị phần. Tiếp sau đó là LG với doanh thu 21,5 tỉ USD, chiếm gần 20% thị phần. 3 vị trí tiếp theo thuộc về các tập đoàn và công ty công nghệ của Trung Quốc như BOE, AU Optronics hay Innolux với mức thị phần dao động từ 9-10%.

Theo giới chuyên gia, mặc dù các công ty Trung Quốc đang nhanh chóng mở rộng đầu tư, song chủ yếu tập trung vào những sản phẩm giá rẻ, do đó việc tăng đơn hàng không dẫn đến bước nhảy vọt về doanh thu. Trong khi đó, chiến lược của các công ty Hàn Quốc nhằm tăng cường sự hiện diện của họ thông qua các sản phẩm cao cấp lại đang có hiệu quả.

Tìm kiếm:✨

  • BOE, AU Optronics, IHS Markit, Công ty Hàn Quốc, LG, Màn hình, Samsung, Dao động, Doanh thu, Hiện diện, Hàn quốc, Bất chấp, Phân tích, Trung Quốc, Cạnh tranh, Sản phẩm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét