Báo BizLIVE: Palm quyết tâm cải tiến chiếc smartphone 'vô dụng' nhất năm 2018 của mình - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Báo BizLIVE: Palm quyết tâm cải tiến chiếc smartphone 'vô dụng' nhất năm 2018 của mình

Có vẻ như thương hiệu đình đám một thời Palm vẫn muốn quay lại thị trường di động, dù sản phẩm của họ trong năm ngoái có vẻ khá kém.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/thiet-bi-so/palm-quyet-tam-cai-tien-chiec-smartphone-vo-dung-nhat-nam-2018-cua-minh-3501264.html

Ảnh minh họa.

Vào tháng 10/2018, Palm quyết định trở lại thị trường điện thoại di động bằng một sản phẩm “trông giống như điện thoại” nhưng lại không phải là một chiếc điện thoại thật sự.

Đây là một thiết bị có màn hình 3,3 inch hoạt động cùng với một chiếc điện thoại khác. Mục tiêu của Palm là người dùng sẽ có một chiếc điện thoại hoạt động với số máy của chính người dùng nhưng khách hàng sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo từ các ứng dụng liên tục xuất hiện trên máy chính của họ.

Ý tưởng mặc dù hay nhưng thực tế thì thiết bị này được coi là sản phẩm không để làm gì. Mục tiêu của nhà sản xuất là tạo ra chiếc máy có thể gọi điện, nhắn tin khi chủ máy đang dành thời gian cho người thân.

Nhưng màn hình 3,3 inch lại quá bé để nhắn tin. Xem phim và chơi game lại càng không thể làm được. Và chiếc máy của Palm buộc phải hoạt động dựa vào một chiếc điện thoại khác. Vậy nên người dùng sẽ chọn mua đồng hồ thông minh thay vì mua một chiếc máy như vậy.

Biết được nguyên nhân thất bại, Palm quyết định làm lại chiếc máy này. Mới đây họ đã giới thiệu phiên bản mới của chiếc Palm và đã bổ sung khả năng hoạt động độc lập như một chiếc điện thoại bình thường nhưng kích cỡ nhỏ.

Dự kiến máy sẽ được bán ra qua nhà mạng Verizon với giá 199 USD kèm hợp đồng 2 năm. Từ ngày 1/5 máy sẽ không còn giá ưu đãi mà sẽ bán với giá 350 USD.

Với gần 8 triệu đồng, người dùng sẽ có một chiếc điện thoại smartphone thực sự với màn hình 3,3 inch, camera sau 12 triệu điểm ảnh, 32GB bộ nhớ trong với 3GB Ram. Máy sử dụng con chip 435 của Qualcomm và hệ điều hành Androdi 8.1

Tuy nhiên khả năng chuyển tiếp cuộc gọi của máy Palm thế hệ trước vẫn được duy trì. Người dùng vẫn có thể nhận cuộc gọi của chiếc điện thoại chính trên chiếc máy này. Cách nhận cuộc gọi được thực hiện tương tự với Apple Watch phiên bản có kết nối LTE.

Nhà sản xuất cho biết họ đã có những tinh chỉnh về phần mềm giúp chiếc máy có thời lượng pin tốt hơn.

Thay đổi chiến lược từ một phụ kiện điện thoại trở thành một chiếc máy điện thoại phụ có thể giúp hãng lấy lại một chút tin tưởng của khách hàng nhưng sẽ là vấn đề lớn nếu Palm muốn cạnh tranh với các dòng máy giá rẻ từ các thương hiệu Trung Quốc.

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • LTE, Verizon, Palm, 3GB, 32GB, Qualcomm, Di động, Smartphone, Chip, TÙNG LINH, Máy điện thoại, Apple Watch, Cải tiến, Tinh chỉnh, Điểm ảnh, Làm phiền, Chuyển tiếp, Ứng dụng, Phiên bản mới, Bộ nhớ trong, Người dùng, Hệ điều hành

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét