Báo Công Luận: ColorOS 6.0 sẽ được cập nhật cho tất cả điện thoại Realme - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2019

Báo Công Luận: ColorOS 6.0 sẽ được cập nhật cho tất cả điện thoại Realme

Mới đây, Realme đã chính thức tiết lộ rằng một số sản phẩm của hãng như Realme 1, Realme 2, Realme 2 Pro, Realme 3 và Realme U1 sẽ nhận được bản cập nhật ColorOS 6.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/coloros-60-se-duoc-cap-nhat-cho-tat-ca-dien-thoai-realme-post59811.html

ColorOS 6.0 sẽ được cập nhật cho tất cả điện thoại Realme.

Phiên bản cập nhật này không chỉ sửa một số lỗi mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng mới. Giao diện ColorOS 6.0 được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái (2018), với thiết kế không viền và sử dụng tông màu vừa phải. Không chỉ sở hữu giao diện Gradient với kiểu phông chữ nâng cao, được tích hợp tính năng AI thông minh giúp tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng một cách hiệu quả, phiên bản cập nhật này còn được trang bị chức năng chụp vân tay trong ứng dụng máy ảnh khi chạm vào cảm biến vân tay.

Vào tháng 4 năm 2019, những chiếc smartphone Realme bao gồm Realme 1, Realme U1, Realme 3 sẽ nhận được bản vá bảo mật tháng 4 và 3 chiếc smartphone Realme 2, Realme 2 Pro, Realme C1 sẽ được cập nhật bảo mật vào tháng 5 năm 2019. Vào tháng 6 năm 2019, những dòng sản phẩm Realme bao gồm Realme 1, Realme 2, Realme C1, Realme 2 Pro và Realme U1 sẽ nhận được bản cập nhật giao diện ColorOS 6 dựa trên Android 9 Pie. Điều đáng chú ý là Realme 3 đã sở hữu giao diện ColorOS 6.

Với lịch cập nhật được đăng bởi Realme, hy vọng rằng tất cả các điện thoại Realme sẽ nhận được bản cập nhật ColorOS 6 và các bản vá bảo mật mới nhất vào cuối tháng 6 năm 2019.

Dương Tú/Theo MySmartPrice

Tìm kiếm:✨

  • Realme 3, Máy ảnh, ColorOS 6, Realme 2, Vân tay, Smartphone, Cảm biến, Trang bị, Ra mắt, Realme 2 Pro, Realme C1, Tính năng, Giao diện, Thiết kế, Sản phẩm, Realme 1, Realme U1, Bảo mật, Điện thoại, Năng lượng, Chú ý, Tông màu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét