Báo Công Luận: MIUI 11 sẽ mang tới nhiều cải tiến cho người dùng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Báo Công Luận: MIUI 11 sẽ mang tới nhiều cải tiến cho người dùng

Mới đây, giám đốc thiết kế kiêm giám đốc sản phẩm MIUI đã tuyên bố một số thông tin liên quan đến phiên bản MIUI 11 sắp tới. Ông tiết lộ rằng phiên bản MIUI 11 sẽ mang đến nhiều tính năng hoàn toàn mới và sẽ gây ấn tượng tích cực đến người tiêu dùng sản phẩm Xiaomi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/miui-11-se-mang-toi-nhieu-cai-tien-cho-nguoi-dung-post59655.html

Bài liên quan

Xiaomi Mi 9X sẽ có giá khoảng 5.8 triệu

Xiaomi Mi 8 được bổ sung vào danh sách hỗ trợ của LineageOS

Xiaomi Mi 9 sắp được bán ra toàn cầu

Giao diện dark mode được Xiaomi cập nhật cho MIUI 10

MIUI 11 sẽ mang tới nhiều cải tiến cho người dùng

MIUI 11 là giao diện mới được thiết kế lại hoàn toàn, với các icon hệ thống được thay đổi mới mẻ và đi kèm nhiều tính năng ấn tượng.

Tuy Xiaomi không công bố nhiều chi tiết cụ thể về vấn đề này, nhưng có thể MIUI 11 sẽ có chế độ tiết kiệm năng lượng cực mới, với khả năng tắt tất cả các chức năng của chiếc smartphone ngoại trừ các cuộc gọi hay SMS.

Chế độ tiết kiệm năng lượng này còn có thể dễ dàng tùy chỉnh theo mong muốn. Cụ thể nó cho phép người dùng kích hoạt một số chức năng muốn sử dụng mặc dù chế độ tiết kiệm pin đang ở trạng thái bật.

Bên cạnh đó, có thể MIUI 11 sẽ sở hữu chủ đề tối và một số tính năng thông minh mới như tự động xóa ảnh chụp màn hình khỏi thư viện khi chúng được chia sẻ.

Dự kiến giao diện MIUI mới này sẽ có nhiều ứng dụng hệ thống hơn.

Vân Trần/Theo Gizchina

Tìm kiếm:✨

  • Màn hình, MIUI, Xiaomi, Thiết kế, Ứng dụng, Xiaomi Mi 9X, Giao diện, Vân Trần, Xiaomi Mi 8, Người dùng, Tính năng, Tiết kiệm, Smartphone, Sms, Cải tiến, Thư viện, Tiêu dùng, Năng lượng, Giám đốc, Tiết lộ, Ấn tượng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét