Báo Dân Việt: Honor 8A Pro gây ấn tượng mạnh với thiết kế và giá chất - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2019

Báo Dân Việt: Honor 8A Pro gây ấn tượng mạnh với thiết kế và giá chất

Honor 8A Pro đi kèm màn hình 6,1 inch và hệ thống máy quét vân tay ở mặt sau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/honor-8a-pro-gay-an-tuong-manh-voi-thiet-ke-va-gia-chat-971639.html

Đây được xem là phiên bản cải tiến của Honor Play 8A mà công ty con của Huawei ra mắt hồi đầu năm, mang đến nhiều tính năng tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Honor 8A Pro có nhiều nét tương đồng như Honor Play 8A..

Ngoài máy quét vân tay ở mặt sau được thêm vào, các tính năng còn lại của Honor 8A Pro được mượn trực tiếp từ Honor Play 8A, bao gồm chip Helio P35 với RAM 3 GB và hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện người dùng EMUI độc quyền.

Bên trong, điện thoại đi kèm bộ nhớ trong 64 GB và khe cắm thẻ nhớ chuyên dụng để người dùng không phải lựa chọn giữa SIM thứ hai và nhiều bộ nhớ hơn (hay chức năng SIM lai).

Ở mặt sau, điện thoại đi kèm camera 13 MP cho nhu cầu chụp ảnh cơ bản, trong khi ở mặt trước là camera 8 MP cho nhu cầu selfie. Mẫu smartphone này trang bị thỏi pin dung lượng 3.020 mAh nhưng chỉ có thể sạc qua cổng microUSB.

... ngoại trừ máy quét vân tay được thêm vào mặt sau.

Honor 8A Pro được cung cấp với hai màu Đen và Xanh, hiện có sẵn ở Nga với mức giá tương đương khoảng 218 USD (5 triệu đồng).

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • Honor 8A Pro, PIE, EMUI, Chip, Google Android, Smartphone, Vân tay, Điện thoại, Sim, Huawei, Thẻ nhớ, Công ty con, Bộ nhớ, Bộ nhớ trong, Giao diện, Dung lượng, Tính năng, Cải tiến, Máy ảnh, Màn hình, Người dùng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét