Báo Doanh Nghiệp: 'Ngắm' iPhone SE 2, Phiên bản thu nhỏ của iPhone X - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2019

Báo Doanh Nghiệp: 'Ngắm' iPhone SE 2, Phiên bản thu nhỏ của iPhone X

Hình ảnh dựng của iPhone SE 2 cho thấy điện thoại vẫn giữ lại phong cách của phiên bản gốc, lai thêm 'tai thỏ' của iPhone X.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/-ngam-iphone-se-2-phien-ban-thu-nho-cua-iphone-x/20190407110021584

Mới đây, loạt ảnh concept cùng với thông số tin đồn của iPhone SE 2 đã được tiết lộ trên tài khoản Twitter Appleidesigner. Theo nguồn tin, iPhone SE 2 sẽ có tên khác là iPhone Mini.

Cấu hình dự kiến của iPhone Mini.

Chiếc điện thoại là sự kết hợp giữa thiết kế “tai thỏ” và mặt lưng kính trong dòng iPhone cao cấp hiện nay với kích thước nhỏ gọn tương tự iPhone 5/ iPhone 5s. Tuy nhiên, thay vì sử dụng bộ khung được bo tròn nhưiPhone Xs, diện mạo của iPhone mini vẫn giữ nguyên phong cách vuông vắn trước đây.

iPhone SE 2 sẽ có diện mạo như thế này.

Thiết bị có ba tùy chọn màu sắc thanh lịch là bạc, xám và vàng hồng. Việc sử dụng thiết kế “tai thỏ” giúp iPhone mini tối ưu hóa diện tích với màn hình rộng 5 inch thay vì 4 inch như chiếc iPhone SE ra mắt 3 năm trước.

Thiết kế vuông cạnh.

Các khách hàng trung thành của Apple luôn muốn sử dụng một thiết bị nhỏ gọn như thế này và phiên bản concept dường như thực hiện được điều đó.

iPhone SE 2 sẽ có kích thước nhỏ hơn nhiều so với các phiên bản cao cấp.

Từ tháng 09/2018, Apple đã ngừng bán iPhone X, iPhone SE và iPhone 6s sau khi ra mắt dòng iPhone Xs mới. Tuy nhiên, chỉ sau 4 tháng, chiếc iPhone SE đã được Apple bán thanh lý. Mức giá của iPhone SE được giảm xuống, chỉ còn 249 USD (khoảng 5,8 triệu đồng) cho bản 32GB và bản 128GB có giá 299 USD (khoảng 7 triệu đồng).

iPhone Mini và giá bán tin đồn.

Theo danviet.vn

Tìm kiếm:✨

  • IPhone SE 2, IPhone Xs, SE 2, Concept, 32GB, IPhone X, Iphone, 128GB, IPhone SE, Apple, IPhone X., IPhone 5, Màn hình, IPhone 5S, Điện thoại, IPhone 6S, Thiết kế, Phong cách, Thanh lý, Ra mắt, Cấu hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét