Báo ICTNews: Thử quay video chống rung trên Galaxy S10+ - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Báo ICTNews: Thử quay video chống rung trên Galaxy S10+

Samsung Galaxy S10+ được trang bị tính năng siêu chống rung, Super steady khi quay phim, rất hữu ích khi quay cảnh hành động hoặc ngay khi quay trong các hoạt động thường ngày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/thu-quay-video-chong-rung-tren-galaxy-s10-181048.ict

Một trong những điều khó chịu nhất khi quay phim chính là tay rung, khiến hình ảnh bị giật lắc, dẫn đến việc xem clip không được mượt mà. Trên Galaxy S10/S10+, camera được hỗ trợ chống rung quang học (OIS) nhằm làm giảm thiểu rung tay khi chụp và quay phim. Song song đó, nhà sản xuất trang bị thêm tính năng Super steady (siêu chống rung) nhằm giúp hình ảnh khi quay được mượt mà hơn.

Để bật tính năng này, người dùng mở máy ảnh trên S10+ lên, chọn vào tính năng quay video. Sau đó, chọn vào biểu tượng Super steady phía trên màn hình để bật tính năng này. Sau khi chọn chống rung, hình ảnh quay được từ clip sẽ rất ổn định, giúp clip quay chuyên nghiệp hơn. PV ICTnews thử quay một đoạn clip khi đang chạy bộ, cho thấy khả năng chống rung của S10+ khi chọn Super steady rất ấn tượng.

Hải Đăng

Tìm kiếm:✨

  • SUPER, GALAXY, Máy ảnh, Quay phim, Màn hình, Người dùng, Trang bị, S10, Super Steady, Galaxy S10, S10/S10, Samsung Galaxy S10, OIS, Mở máy, Quang học, Tính năng, Video clip, Hành động

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét