Báo TGTT: Chiến hạm nhỏ gọn iPhone SE2 sắp ra mắt - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Báo TGTT: Chiến hạm nhỏ gọn iPhone SE2 sắp ra mắt

Theo thông tin nội bộ từ hãng sản xuất Foxconn Ấn Độ cho hay, chiến hạm iPhone SE2 có màn hình 5,42 inch nhỏ gọn sắp ra mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/chien-ham-nho-gon-iphone-se2-sap-ra-mat-161288.html

Dòng điện thoại iPhone SE.

Được biết, dòng điện thoại iPhone SE có mặt đầu tiên ở thị trường Ấn Độ, nhưng nhanh chóng phổ biến trên toàn cầu với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, điện thoại này không đạt được doanh thu như Apple mong đợi.

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, iPhone SE2 sẽ là một điện thoại nhỏ gọn, có màn hình kích cỡ 5,42 inch nhỏ hơn màn hình các điện thoại iPhone cao cấp sắp tới.

Ngoài ra, điện thoại này sẽ có viền màn hình mỏng hơn, thiếu nút Home vật lý, có tích hợp công nghệ FaceID, đi kèm với camera af / 1.8 độ phân giải 12MP tương tự có ở iPhone XR.

Quan trọng hơn, iPhone SE2 sẽ không có Chip A12 như ở thiết bị tiền nhiệm, mà sẽ thay thế bằng bộ chip xử lý mới hơn để tiết kiệm một số chi phí sản xuất.

Nói về giá, điện thoại này có giá khoảng 600 đô la, ra mắt vào quý 4/2019.

Tìm kiếm:✨

  • IPhone SE2, HOME, A12, 12MP, IPhone SE, IPhone Xr, Tàu chiến, Phân giải, Chip, Vật lý, Nội bộ, Rò rỉ, Màn hình, Giá cả, Iphone, Apple, Ấn Độ, Điện thoại, Doanh thu, Ra mắt, Tiết kiệm, Chi phí sản xuất, Độ phân giải

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét