Báo TGTT: Giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên OnePlus 7 sẽ 'tái xuất giang hồ' - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Báo TGTT: Giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên OnePlus 7 sẽ 'tái xuất giang hồ'

OnePlus 6T là điện thoại thông minh OnePlus đầu tiên ra mắt mà không có giắc cắm tai nghe 3,5mm. Nhưng mới đây, vài hình ảnh vỏ máy chiến hạm OnePlus 7 sắp tới bất ngờ rò rỉ trực tuyến, cho thấy giắc cắm này đã được phục hồi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/giac-cam-tai-nghe-3-5-mm-tren-oneplus-7-se-tai-xuat-giang-ho-161749.html

Thiết kế vỏ điện thoại OnePlus 7 sắp tới.

Vài thông tin rò rỉ gần đây cho hay, dòng OnePlus 7 sẽ có 3 điện thoại ra mắt gồm OnePlus 7, OnePlus 7 Pro và OnePlus 7 Pro 5G. Thông số kỹ thuật chi tiết của những điện thoại này hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng giới công nghệ nhận định, OP7 Pro và OP7 Pro 5G có thể có chip Snapdragon 855 bên trong. Sự khác biệt duy nhất là ở mẫu Pro 5G có thể có thêm modem X50 5G để hỗ trợ mạng 5G.

Bộ phận giắc cắm tai nghe 3,5mm sẽ có trên điện thoại OnePlus 7.

OnePlus 7 có thể có chip Snapdragon 855 và hình ảnh vỏ máy mới nhất cho thấy, ở phần cạnh trên của điện thoại OnePlus 7 có đường cắt hình chữ nhật có thể dùng để tích đặt camera chụp ảnh tự sướng bật lên. Phần cắt hình tròn khác cùng cạnh trên có thể dành cho micro.

Thiết kế cạnh dưới có các đường cắt dành cho loa ngoài và đặc biệt là một lỗ giắc cắm tai nghe 3,5mm, cổng kết nối USB-C.

Tìm kiếm:✨

  • OnePlus 7, OnePlus 7 Pro, OnePlus 7 Pro 5G, Chip Snapdragon 855, OnePlus 6T, USB-C, Tai nghe, Modem, Loa ngoài, Tàu chiến, Rò rỉ, Mi-crô, Tự sướng, Phục hồi, Online, Điện thoại, Chụp ảnh, Máy ảnh, Ra mắt, Thiết kế, Tiết lộ, Bộ nhớ ngoài, Màn hình cảm ứng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét