Báo TGTT: Thêm một video về Samsung Galaxy Fold xuất hiện trực tuyến - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Báo TGTT: Thêm một video về Samsung Galaxy Fold xuất hiện trực tuyến

Samsung là một trong những công ty sớm nhất giới thiệu điện thoại thông minh màn hình gập. Mặc dù Samsung Galaxy Fold đã được ra mắt tại sự kiện MWC 2019 nhưng chưa được lên kệ và cũng không có nhiều video mới về thiết bị đặc biệt này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/them-mot-video-ve-samsung-galaxy-fold-xuat-hien-truc-tuyen-161382.html

Video điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Fold rò rỉ trực tuyến.

Mới đây, Samsung chính thức phát hành một video về điện thoại thông minh màn hình gập Samsung Galaxy Fold trên kênh Youtube của mình. Đây là video chính thức thứ 2 cho thấy khả năng hoạt động của điện thoại này.

Video này nêu bật các tính năng của điện thoại ở trạng thái màn hình gập nhỏ, cũng như hiệu suất của camera và loa.

Samsung Galaxy Fold sẽ lên kệ vào ngày 26/4 tới đây.

Được biết, Galaxy Fold sẽ hiển thị màn hình AMOLED 7,3 inch với độ phân giải 1536 x 2152, tích hợp chip di động Snapdragon 855 cực mạnh mẽ. Bên cạnh bộ nhớ RAM 12GB, điện thoại này còn có bộ nhớ trong dung lượng 512GB và pin 4380mAh.

Điện thoại có hệ thống 3 camera mặt sau gồm camera chính 12MP với khẩu độ f / 1.5-f / 2.4; camera góc siêu rộng 16MP với khẩu độ f / 2.2; và camera 12MP với độ zoom quang học 2X và khẩu độ f / 2.4. Phía trước có hệ thống camera kép độ phân giải 12MP và 10MP.

Samsung Galaxy Fold có giá 1.980 USD tại Mỹ, còn tại châu Âu có giá khoảng 2.260 USD do thuế VAT tại thị trường châu lục này khá cao.

Sản phẩm lên kệ vào ngày 26/4.

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Fold, Samsung, Màn hình, Điện thoại, Hiển thị, Di động, Samsung Galaxy Fold, Ra mắt, Phát hành, Máy ảnh, Video, Tính năng, 512GB, Snapdragon 855, MWC, Phân giải, Giới thiệu, AMOLED, Chip, RAM 12GB, Bộ nhớ trong, Bộ xử lý, Máy ảnh thời trang, Hiệu năng, Tác vụ, Dung lượng, Thấu kính

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét