Báo Thanh Niên: Binh sĩ Nga có siêu năng lực? - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Báo Thanh Niên: Binh sĩ Nga có siêu năng lực?

Tạp chí của Bộ Quốc phòng Nga vừa đăng tải bài viết 'Siêu binh sĩ cho chiến tranh tương lai' với nội dung rằng quân nhân được huấn luyện 'kỹ thuật ngoại cảm' nên có siêu năng lực như đọc được suy nghĩ tù binh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/the-gioi/binh-si-nga-co-sieu-nang-luc-1068107.html

Binh sĩ Nga trong một cuộc tập trận - Ảnh: Sputnik

Tác giả bài viết Nikolai Poroskov cho rằng lực lượng đặc nhiệm từng ứng dụng cái được gọi là “kỹ thuật ngoại cảm” trong cuộc chiến Chechnya, theo đài RBC.

Sử dụng kỹ thuật này, các binh sĩ có thể tiến hành hoạt động “thẩm vấn mà không cần phải tra khảo” tù binh với độ chính xác cao lên đến 100%, thậm chí đọc được tài liệu bị giấu trong két sắt mà không cần mở khóa.

Áp dụng kỹ thuật ngoại cảm còn giúp các binh sĩ đọc, viết thành thạo tiếng nước ngoài (dù chưa học một ngày nào), dễ dàng xác định được những đợt phục kích, kho đạn và điểm đóng quân của kẻ địch.

Ngoài ra, nhờ kỹ thuật ngoại cảm mà một số binh sĩ còn sở hữu những khả năng đặc biệt khác như: nhịn đói lâu ngày, thức trắng nhiều đêm liền nhưng không mệt mỏi.

Binh sĩ trong một đợt huấn luyện - Ảnh: Reuters

Kỹ thuật ngoại cảm được đúc kết qua quá trình nghiên cứu khả năng thần giao cách cảm tự nhiên của loài cá heo, theo bài viết.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn đài RBC, chuyên gia Yevgeny Alexandrov thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga Yevgeny Alexandrov khẳng định cái được gọi là “kỹ thuật ngoại cảm” hay parapsychology mà bài viết nhắc đến là ngụy khoa học.

Parapsychology là lĩnh vực chuyên nghiên cứu về các hiện tượng siêu linh và tâm linh như thần giao cách cảm, linh cảm, nhãn thông và các điều dị thường khác.

[VIDEO] Quân đội Mỹ sẽ có "siêu chiến binh" nhờ "khung xương" thông minh?

Phúc Duy

Tìm kiếm:✨

  • RBC, Nikolai Poroskov, Ngoại cảm, Loài cá heo, Tù binh, Phúc Duy, Chechnya, Tra khảo, Nhịn đói, Binh sĩ, Bộ Quốc phòng Nga, Kẻ địch, Linh cảm, Két sắt, Quân nhân, Phục kích, Đúc kết, Thẩm vấn, Đặc nhiệm, Video, Tâm linh, Nhà ngoại cảm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét