Báo Thanh Niên: Facebook chi khủng để bảo vệ ông Zuckerberg - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2019

Báo Thanh Niên: Facebook chi khủng để bảo vệ ông Zuckerberg

Số tiền Facebook chi cho ông Mark Zuckerberg trong năm 2018 là 22,6 triệu USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/the-gioi/facebook-chi-khung-de-bao-ve-ong-zuckerberg-1071138.html

Nhà đồng sáng lập Facebook Mark Zuckerberg chỉ nhận lương 1 USD/năm - Ảnh: Reuters

Reuters hôm qua đưa tin dù chỉ nhận mức lương 1 USD (hơn 23.000 đồng)/năm, nhà đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg được công ty bù đắp cho các khoản khác, với tổng số tiền lên tới 22,6 triệu USD (hơn 524 tỉ đồng) trong năm 2018.

Cụ thể, Facebook chi gần 20 triệu USD để bảo vệ an ninh cho ông Zuckerberg và gia đình, tăng từ mức 9 triệu USD năm 2017. Ngoài ra, 2,6 triệu USD là chi phí máy bay tư nhân cho ông Zuckerberg.

Chương trình đảm bảo an ninh cũng được Facebook áp dụng cho nữ giám đốc điều hành Sheryl Sandberg, với mức gần 4 triệu USD.

Việc tăng chi phí an ninh và đi lại cho giới lãnh đạo Facebook diễn ra trong bối cảnh công ty đang đối diện thời kỳ khủng hoảng nhất trong lịch sử. Facebook hiện vướng phải nhiều cáo buộc liên quan đến hoạt động bán dữ liệu của người dùng, không thể kiểm soát nội dung độc hại trên nền tảng của mình.

Minh Trung

Tìm kiếm:✨

  • Mark Zuckerberg, Facebook, Sheryl Sandberg, Minh Trung, Máy bay, Sáng lập, Chi phí, Người dùng, Bảo vệ, Reuters, Mức lương, Khủng hoảng, Cáo buộc, Đối diện, Đi lại, An ninh, Dữ liệu, Đưa tin, Giám đốc, Kiểm soát, Lịch sử, Tổng giám đốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét